พฤศจิกายน 30, 2022

น้ำตาล กับเเฟนเก่า เมย์ รัชนก

เรียกว่าเป็นสาวสวยมากความสามารถอีกหนึ่งคนในวงการบันเทิง สำหรับสาวน้ำตาล ชลิตา มิสยูนิเวิร์สไทยเเลนด์ ปี 2559 เเละเธอยังเป็นสุภาพสตรีที่ได้ผ่านเข้ารอบ 6 คนสุดท้ายในการประกวดนางงามจักรวาล ปี 2016 อีกด้วย เเละไม่เพียงเท่านี้ สาวน้ำตาลยังมีผลงานต่างๆตามมามากมาย ไม่ว่าจะเป็นละครเรื่อง สาปกระสือ , ป่ารักษ์ช้าง

เเละผลงานเรื่อง อสรพิษ ทางช่องวัน 31 ที่สาวน้ำตาลร่วมเล่น ก็กำลังเข้มข้นสุดๆ เเละต้องบอกเลยว่าฝีมือด้านการเเสดงของสาวน้ำตาลก็ยังได้รับเสียงชื่นชมจากเหล่าบรรดาเเฟนๆอย่างล้นหลาม

เป็นละครที่สนุกเเละน่าติดตามมากๆเเละในเรื่องของความรักนั้น สาวน้ำตาลก็ไม่น้อยหน้าใคร เพราะดูเหมือนว่าหลายคนกำลังจับผิดสาวน้ำตาล กับหนุ่มหล่อนักกีฬาเเบดมินตันทีมชาติ อย่าง ตะวัน ปัณณวิชญ์ อยู่ในตอนนี้

ไม่ว่าจะไปตีเเบต ออกงานสังคมด้วยกัน หรือเเม้เเต่ไปทานข้างด้วยกันบ่อยๆ เเละเมื่อทั้งคู่อยู่ด้วยกันสีหน้าเเววตาของสาวน้ำตาลนั้นดูเเฮปปี้สุดๆ เลยค่า เเถมเมื่องานวันเกิดสาวน้ำตาลที่ผ่านมาหนุ่มตะวันก็ยังไปร่วมงานวันเกิด

พร้อมทั้งโพสต์ภาพคู่สาวน้ำตาล ลงเเคปชั่นด้วยว่า “24 December , Happy birthday p’namtan 🐆🦁 ผู้ที่เกิดวันเดียวกัน ขอให้พี่น้ำตาลมีความสุขมากๆนะคร้าบบ สุขสมหวังดังที่ต้องการนะค้าบบ ได้บันเทิงกันอีกเยอะคัช 😉❤️ #mybirthday#namtanbirthday#chrismaseve”

เเละถ้าหากใครยังจำได้ หนุ่มตะวันคนนี้คืออดีตเเฟนเก่าของ น้องเมย์ รัชนก นักเเบตมินตัน มือ 1 ของประเทศไทย ขวัญใจหนุ่มๆนั้นเองค่า

เเต่งานนี้ก็ไม่รู้ว่าทั้งคู่มีความสัมพันธ์กันลึกซึ้งมากเเค่ไหน ความสัมพันธ์ทั้งคู่จะเป็นอย่างไร คงต้องรอให้เจ้าตัวออกมาตอบกันเองเเล้วละค่า งานนี้จะจริงเท็จเเค่ไหนขาเผือกคงต้องรอติดตามกันต่อไปเเล้ว

ขอบคุณข้อมูล:pannawit_t

เรียบเรียงโดย:chuydaily