กุมภาพันธ์ 3, 2023

มดดำ-น็อต เล่านิยาย ที่กลายเป็นคำทำนายสุดแม่น

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวสุดแปลกที่ทำหลายคนขนลุกเลยละค่าาาา สำหรับเรื่องราวในหนังสือนิยายเล่มหนึ่งที่ถูกตีพิมพ์เมื่อหลายสิบปีก่อนเพราะในเนื้อเรื่องดันมีการพูดถึงการระบาดของไวรัสที่มีต้นกำเนิดที่อู่ฮั่น ประเทศจีน ซึ่งดันมาตรงกับไวรัสโควิด-19 ที่กำลังระบาดอยู่ในตอนนี้แบบไม่น่าเชื่อ

งานนี้ในรายการแฉ 3 พิธีกรอย่าง มดดำ คชาภา , น็อต วรฤทธิ์ และดีเจดาด้า ก็ได้เล่าเรื่องราวภายในหนังสือนิยายเล่มนี้ให้ฟัง โดยมีชื่อว่า “The Eyes of Darkness” ซึ่งเคยตีพิมพ์ไปปี 1981 (ประมาณ 40 ปีที่แล้ว )เรื่องราวของคุณแม่ที่ออกตามหาลูกชายจะเล่าว่ายังไงไปอ่านกันเลยค่ะ

มดดำ – นิยายเขียนไว้ 1981 เค้าเขียนอย่างนี้ เค้าบอกว่าห้องปฎิบัติทางทหารของจีนได้สร้างไวรัสตัวนึง ซึ่งเป็นส่วนนึงของการพัฒฒนาอาวุธชีวภาพ อันนี้คือนิยายที่เค้าเขียนไว้เมื่อประมาณ 40 ปีที่แล้ว ห้องปฎิบัติการนี้ตั้งอยู่ในอู่ฮั่น เจ้าไวรัสเลยได้ชื่อว่าอู่ฮั่น 400

ดีเจดาด้า – แปลกเนอะมันตรงพอดีเลยอะ

มดดำ – อู่ฮั่น 400 อู้หู คนไปพูดถึงหนังสือเล่มนี้ คนตกอกตกใจกันใหญ่ เห้ยนี่มันผลงานวรรณกรรมหรือผลงานอะไรนี่ มันเป็นวรรณกรรมหรือมันเป็นคำทำนาย มันรู้ได้ยังไงว่ามันจะเกิดขึ้น หนังสือเป็นเรื่องราวของคริสตีน่า อีวาน ครับ แม่ผู้โศกเศร้าเนี่ยได้ออกเดินทางเพื่อค้นหาว่าแดนนี่ลูกชายของเธอเนี่ย เสียชีวิตระหว่างเดินทางไปตั้งแคมป์หรือไม่ นั่นคือเรื่องราวพล็อตเรื่องแม่ไปตามหาว่าลูกตายเพราะตั้งแคมป์หรือเปล่า

แต่ข้อความที่น่าสงสัยบอกว่าเค้ายังมีชีวิตอยู่ ในที่สุดเธอก็ไปยังสถานที่ที่ทางทหารเนี่ย พบว่าลูกชายของเค้าถูกกักตัวไว้ หลังจากถูกปนเปื้อนด้วยจุลินทรีย์ที่มนุษย์สร้างขึ้น ศูนย์วิจัยอู่ฮั่นนั่นคือเรื่องราวฮ้ะ และนี่คือจุดเริ่มต้นของเรื่องราวทั้งหมด

น็อต – ไม่เพียงเท่านั้นนะครับ ในหนังสือยังมีอีกเหตุการณ์นึงที่ปรากฏขึ้นแบบบังเอิญเช่นเดียวกันเพราะว่ามันกล่าวถึงสถาบันไวรัสวิทยาอู่ฮั่น ซึ่งเป็นที่ตั้งของห้องปฎิบัติการชีวนิรภัยระดับ 4 ของจีน มันคือห้องปฎิบัติการระดับสูงที่สุดที่ศึกษาไวรัสที่อันตรายที่สุดและมันตั้งอยู่ที่ 32 กิโลเมตร จากศูนย์กลางของการระบาดของไวรัสโคโรน่าในปัจจุบัน และปัจจุบันก็เป็นอย่างงั้นจริงๆ ซึ่งในความเป็นจริง ณ ปัจจุบันศุนย์ปฎิบัติการนี้ก็มีอยู่จริงๆด้วย

มดดำ- นอกจากนี้ชาวทวิตเตอร์ยังเอาไปเชื่อมโยงเค้ากำหนดปีได้ถูกเลยว่าไวรัสจะเกิดขึ้นตอนปีไหน คุณจะเชื่อไหม มีคนพยายามเชื่อมโยมว่าปีที่พิมพ์เนี่ย 1981 หมายถึง 1+9+8+1 เท่ากับ 19 ตรงกับปี 2019 และชื่อไวรัสโควิดคือ โควิด-19

ขอบคุณข้อมูล :ช่อง GMM25

เรียบเรียงโดย ; chuydaily