พฤศจิกายน 30, 2022

ละครเรื่องเเรก ค่ายพอดีคำ หลังย้ายไปช่องวัน 31

ก่อนหน้านี้ได้มีข่าวว่า ค่ายพอดีคำ เตรียมย้ายช่อง ไปซบช่อง one 31 ซึ่งทำให้แฟนๆละครหลายคนต่างรู้สึกเสียใจกับการย้ายไปสังกัดค่ายใหม่ในครั้งนี้ พร้อมทั้งผู้จัดละครอย่าง ธงชัย ประสงค์สันติ ยังออกมาเผยสาเหตุที่ต้อง ย้ายช่องเพราะว่า เราเป็นคนรุ่นเก่าเเล้วอยากให้ลูกชายได้เข้ามาบริหารงานบ้าง

เพราะเข้ามีความคิดเเละไอเดียใหม่ๆเข้ามามากมาย เเต่เราก็ยังคงดูเเลเขาเเละทำงานร่วมกันเหมือนเดิม เราไม่ได้มีปัญหาอะไรกับทางช่อง 7 ก่อนที่เราจะไปเราได้คุยกับทางช่อง 7 เป็นที่เรียบร้อยเเล้ว

เเละไม่มีปัญหาหมางใจกัน ซึ่งเขาก็เสียใจที่เราต้องไป เเต่เพื่อความอยู่รอดของช่องยังไงเเล้วเราก็ต้องไปครับ ช่อง 7 เป็นเหมือนครูคนหนึ่งที่คอยสอนหลายสิ่งหลายอย่างให้กับเรา เราจะไม่มีวันลืมเด็ดขาดครับ

ล่าสุดค่าย พอดีคำ ได้ออกมาปล่อยฟิตติ้ง เรื่องเเรก สำหรับละครเรื่อง เพลงรักเจ้าพระยา ผลงานเเรกที่ป้อนให้กับทางช่อง one 31 ซึ่งได้พระ-นาง อย่าง เต๋อ ฉันทวิชช์ เเละสาว มะปราง อลิสา นางเอกจากละคร ไปให้ถึงดวงดาว

เเละทั้งคู่ยังไม่เคยร่วมเล่นละครด้วยกันมาก่อน พร้อมทั้งในเรื่องนี้ยังเป็นครั้งเเรกที่ทั้งคู่ได้มาเล่นละครย้อนยุคครั้งเเรกอีกด้วย เเถมงานนี้หนุ่มเต๋อยังต้องมาร้องเพลงลูกกรุงอีกต่างหาก งานนี้ต้องสนุกสุดๆเลยค่า

เเละสำหรับ เพลงรักเจ้าพระยา เป็นละครที่ครบรสครบเครื่องสุดๆ ไม่ว่าจะเป็น ดราม่า คอมเมดี้ เเอคชั่น ก็รวมไว้ในเรื่องนี้หมด เเละเพลงที่หนุ่มเต๋อร้องในละคร จะไพเราะขนาดไหน คงต้องรอติดตามกันต่อไปแล้ว

อดใจรอกันหน่อยนะค่ะ เพื่อนๆละครทั้งหลาย อีกไม่นานเราก็จะได้เห็นละครเรื่องเเรกของค่ายพอดีคำ ในช่องใหม่กันเเล้ว งานนี้ผู้กำกับอย่างธงชัย ก็พร้อมอวดฝีมือให้ผู้ชมได้รับชมกันอย่างเต็มอิ่ม เเน่นอนค่า

ขอบคุณข้อมูล:terchantavit.is.happy

เรียบเรียงโดย:chuydaily