ธันวาคม 2, 2022

แอร์ ภัณฑิลา โพสต์ขอความเห็นใจหลังโดนเท

ได้รับผลกระทบกัน ทุกคนและทกวงการเลยละค่าาา สำหรับการระบาดของไวรัสโควิด-19 ซึ่งในไทยก็พบผู้ติดเชื้อ แถมยังมีทั้งคนไทยและนักท่องเที่ยวที่เดินทางเข้ามาในประเทศตลอดจนตอนนี้ประชาชนชาวไทยเองก็ต้องเซฟตัวเองกันสุดๆจนหน้ากากอนามัยขาดแคลน

ซึ่งมาตรการของคนธรรมดาหรือเหล่าซุปตาร์ที่เดินทางไปทำงานหรือไปเที่ยวต่างประเทศที่มีความเสี่ยงมา กรมควบคุมโรคก็ได้แนะนำว่าให้กักตัวเฝ้าดูอาการอยู่ที่บ้านของตัวเองเป็นเวลา 14 วันซึ่งก็มีดารา-ซุปตาร์หลายคนเลยที่ต้องเทคิวงานรัวๆเพราะติดกักตัว

งานนี้บอกเลยว่า ขนาดดาราบางคนที่ไม่ได้เดินทางไปยังต่างประเทศยังได้รับผลกระทบเลยเพราะผู้จัดหลายงานก็ได้ยกเลิกไป งานนี้ ดารา-ซุปตาร์ นักร้องโดนยกเลิกคิวงานกันเป็นแถวหนึ่งในนั้นก็คือ นักแสดง-พิธีกรสาวร่างเล็กอย่าง แอร์ ภัณฑิลา

ล่าสุด แอร์ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความว่า  ข่าวดีของแอร์วันนี้ ลูกค้าโทรมาคอนเฟิร์มงานอีเว้นท์ว่าแคนเซิลค่ะ พร้อมแคปชั่นว่า เอาอีกแล้วน้าาา…!! เดือนนี้หนักจริง!! งั้นขอประกาศงานหางานวันที่ 14 นี้ทั่วราชอาณาจักรเลยละกันค่ะ เช็คคิวกับคุณอุ้ม 089-6679719 ด่วนค่ะ‼️ 55555🤣,เพื่อนๆพี่ๆจ๋า ช่วยกันดูแลสุขภาพตัวเองและคนรอบข้าง หยุดยอดโควิด19 กันเถอะ!!#ใต้งานแคนเซิล #ยอดขายตก #หุ้นติดดอย #ราคาทองผันผวน #หน้ากากอนามัยขาดตลาด #โรงงานเจลล้างมือส่งของไม่ได้

งานนี้ก็มีแฟนคลับและเพื่อนในวงการเข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจสนั่นไม่ว่าจะเป็น ถือว่าเป็นโอกาสที่ดีได้พักผ่อน มอง+++ น๊า , ไม่เปนไรน้าพี่แอร์สู้ๆ จะได้รักษาสุขภาพด้วยค่าา💗😘 , ดูแลตัวเองน้าาาาาา

เรียกได้ว่าได้รับผลกระทบไปตามๆกันไม่แม้แต่อาชีพดารา ยังไงก็ช่วยกันดูแลตัวเองเพื่อความปลอดภัย และใครที่เดินทางไปประเทศที่มีความเสี่ยงก็มีความรับผิดชอบต่อสังคมด้วยการกักตัวเฝ้าดูอาการที่บ้าน 14 วันด้วยนะคะ

เพราะตอนนี้ไม่ใช่แค่แพทย์ หรือเจ้าหน้าที่สาธารณะสุขแล้วที่จะสามารถควบคุมโรคได้ แต่ทุกคนต้องให้ความร่วมมือในการดูแลตัวเองและไม่แพร่เชื้อต่อ ประเทศของเราถึงจะสามารถควบคุมการระบาดของไวรัสโควิด-19 ได้ซักทีค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : @ bunnyaire

เรียบเรียงโดย : chuydaily