พฤศจิกายน 29, 2022

เเพร วทานิกา ขอทำบุญ เย็บหน้ากากเเจกฟรี

เป็นสาวสวยที่มีดีครบเครื่องเลยค่า สำหรับ สาวเเพร วทานิกา ปัทมสิงห์ นักออกเเบบเสื้อผ้าเเละธุรกิจชาวไทย เจ้าของตราสินค้าวทานิกา เเละเธอยังเป็นที่รู้จักในรายการเรียลลิตี้โชว์อย่าง THIS IS ME VATANIKAที่ออกอากาศให้ ชมทางช่องยูทูป พร้อมทั้งวลีเด็ดของสาวเเพร ที่ใช้เรียกเเม่บ้านว่า สาจ๋า

จนหลายคนต่างนำคำนี้ไปใช้เรียกกันอย่างติดปากไปแล้วค่า เเละเมื่อไหร่ที่เพื่อนสาวคนสนิทอย่าง ชมพู่ อารยา มีเวลาว่าง สาวเเพรก็มักจะชวนสาวชมพู่มาเดินเเบบเเฟชั่น เสื้อผ้าของสาวเเพรให้ชาวเเฟนๆได้เห็นกันอีกด้วยค่า

บอกเลยว่าชุดที่สาวเเพรออกเเบบล้วนมีดีไซน์ที่หรูหราสุดๆเลย เเละเพื่อนๆในวงการบันเทิงหลายคนก็มักจะมาช้อปเสื้อผ้าที่สาวเเพรออกเเบบอยู่บ่อยๆด้วย เเละหลายคนคงรู้ดีว่าในช่วงนี้หน้ากากอนามัยนั้นมีราคาสูง

เป็นที่ต้องการของการโรงพยาบาล จนทำให้พ่อค้า เเม่ค้า หลายคนต่างฉวยโอกาสในวิกฤตครั้งนี้ ขึ้นราคาหน้ากากอนามัย จนทำให้ประชาชนคนทั่วไปไม่มีกำลังซื้อ พร้อมทั้งยังมีคนกลุ่มหนึ่งกักตุนหน้ากากไว้หลายล้านชิ้น จนทำให้ประชาชนเดือดร้อนไปตามๆกัน

ล่าสุดสาวเเพร ได้อออกมาช่วยเหลือสังคมอีกหนึ่งคน โดยการนำผ้าที่เหลือจากการตัดเย็บชุด มาตัดเย็บเป็นหน้ากากผ้าดีไซน์สวยหรูโดยสาวเเพรตั้งใจว่าจะตัดเย็บให้ได้ 1000 ชิ้น เพื่อนำไปถวายพระเเละเณร

ซึ่งสาวเเพรได้ลงบภาพขณะที่ช่างกำลังนั่งเย็บหน้ากากอนามัย พร้อมเเคปชั่นว่า “แพรและทีมงานได้ร่วมกันนำผ้าที่มีอยู่มาจัดทำหน้ากากอนามัยจำนวน 1000 ชิ้น โดย 200 ชิ้นแรกทางเราได้เย็บถวายพระและสามเณรที่วัดธรรมมงคล

และส่วนที่เหลือทางเราได้แบ่งไปไว้ที่ร้าน @vatanika_official ทั้งสามสาขา ชิดลม, เอ็มโพเรียมและพารากอน ซึ่งผู้ที่ขาดแคลนสามารถไปรับได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ตั้งแต่พรุ่งนี้จนกว่าของจะหมดค่ะ 😊🤍🙏🏽 ขอสงวนสิทธิ์หนึ่งท่านต่อหนึ่งชิ้นและผู้ที่มีความจำเป็นต้องใช้หน้ากากจริงๆนะคะ.”

ขอบคุณข้อมูล:vatanika

เรียบเรียงโดย:chuydaily