พฤศจิกายน 27, 2022

เล่ห์บรรพกาล สร้างมิติใหม่ของละครไทย

เข้มข้นขึ้นเรื่อยๆเลยละค่าาา สำหรับละครเล่ห์บรรพกาล ทางช่อง 3 ที่ได้นักแสดงนำเป็น เจมส์ จิรายุ , แต้ว ณฐพร , ป๋อ ณัฐวุฒิ , บูม สุภาพร และ โอ อนุชิต เพราะมีปมในเรื่องเยอะมาก แถมยังมีเรื่องราวในภพอดีตชาติอีกหลายภพด้วยกันซึ่งตอนนี้ก็ดำเนินมาถึงตอนที่ 3 แล้ว

ซึ่งต้องบอกเลยว่าเรื่องนี้ได้รับกระแสตอบรับที่ดีมากเรียกได้ว่าออนแอร์เมื่อไหร่ถูกพูดถึงจนติดเทรนด์ทวิตเตอร์ทุกที และตอนล่าสุดอย่างตอนที่ 3 นี้ก็ทำเอาชาวเน็ตแห่ชมพระเอกของเรื่องอย่าง เจมส์จิ ที่มารับบท หมื่นอุทัยมาก เพราะไม่เหมือนพระเอกละครเรื่องอื่นๆ

เนื่องจากว่าเมื่อคืน หมื่นอุทัย โดน บุญเหลือ (บูม) ป้ายยาสเน่ห์ ตอนแรกเห็นหมื่นอุทัยมาหาหลายคนก็ลุ้นหนักมากว่าพระเอกจะเสร็จฤทธิ์ยาเสน่ห์อีกคนหรอ ……แต่ปรากฎว่าไม่เป็นอย่างที่คิดค่ะเพราะเป็นพระเอกละครเรื่องแรกเลยที่ยาเสน่ห์ไม่สามารถทำอะไรได้จนแฟนๆต้องออกมาชมสนั่นว่าพระเอก 2020 ต้องแบบนี้

นี่คือโฉมหน้าของชายผู้มีรักแท้นับพันปี ผู้ชายคนแรกตั้งแต่เราดูละครและอ่านนิยายมา ที่สามารถเอาชนะมนตร์ดำน้ำมันพราย จนสามารถครองตัวบริสุทธิ์ซื่อสัตย์กับรักแท้ของตัวเองได้ #หมื่นอุทัย พระอาทิตย์แบบมีหน้า คือชื่อของเขาค่ะ ตอนนี้คืออวยหนักมาก ถ้าตอนหลังมีนอกกายใจ…จะด่าให้ยับ 555 #เล่ห์บรรพกาลEP3

ดีมาก ชั้นชอบเรื่องนี้ เป็นเรื่องแรกเลยมั้ง ที่น้ำมันพรายใข้กับพระเอกไม่ได้ #เล่ห์บรรพกาลEP3 , พระเอกจะไม่เป็นเหยื่ออีกต่อไป น้ำพรายก็มาดิค้าบบบ , ดีดีใส่เสน่ห์พระเอกไม่ได้เรื่องนี้ชอบๆๆ

ไอเลิฟพระเอกแบบนี้มากค่ะ สมกับเป็นละครยุค2020 ฉลาด ตรงไปตรงมา ที่สำคัญคือดุมาดดดดดดด กลัวแน้ววววใบหน้ามึนงงใบหน้ามึนงง #เล่ห์บรรพกาลEP3 , ถูกต้องค่ะ พระเอกต้องทันคนแบบนี้

เมื่อคืนแม่บุญเหลือร้ายมากค่ะ ทำเอาแฟนๆลุ้นหนักมากแต่สุดท้ายพี่หมื่นของพวกเราก็สามารถเอาชนะยาเสน่ห์ได้ แถมนางเอกที่มาเห็นเหตุการณ์ทีหลังก็ยังถามด้วยเหตุผลไม่เข้าใจผิดอีก โอ๊ยยยย ละครยุคใหม่บทต้องเข้มแข็งแบบนี้แหละค่าาา

ขอบคุณข้อมูล : #เล่ห์บรรพกาลEP3

เรียบเรียงโดย : chuydaily