ธันวาคม 8, 2022

เป้ พูดเรื่องงานแต่ง แต่ถูกถามถึงแฟนเก่า

เป็นอีกหนึ่งนักร้องหนุ่มขวัญใจแฟนๆเลยละค่าาา สำหรับ เป้ วงมายด์ แต่ไม่นานมานี้ก็ได้ทำเซอร์ไพรส์ขอแฟนสาวคนสวยอย่าง น้องกร แต่งงาน และล่าสุดก็ได้ออกมาเผยว่างานแต่งงานของทั้งคู่น่าจะปลายปีนี้แล้ว ซึ่งช่วงนี้ก็อยู่ในช่วงกำลังเตรียมงาน

ล่าสุด เมื่อออกสื่อพี่ๆนักข่าวก็ได้เข้าไปถามอัพเดทถึงเรื่องการเตรียมงานซึ่งหนุ่มเป้ ก็ตอบทุกคำถาม…….แต่เมื่อถูกถามประเด็นที่แฟนเก่าอย่างสาวนักแสดงสาว หมิว สิริลภัส ฝากความยินดีมาให้เจ้าตัวก็ตอบชัดเจนเลยว่า ผมขอไม่พูดเรื่องนี้ จะว่ายังไงบ้างไปอ่านกันเลยค่ะ

ตอนนี้ก็ได้สถานที่แล้ว แล้วก็มีเถ้าแก่แล้ว ก็ตอนนี้อยู่ในระหว่างของการเลือกดีเทลต่างๆไม่ว่าจะเป็นพวกเมนูอาหาร หรือว่าการเชิญแขก หรือว่าเลือกธีมงาน ก็สนุกดีครับไม่เคยต้องจัดงานใหญ่แบบนี้มาก่อนแล้วก็พึ่งทราบว่ามีหลายๆคนที่รอคอยงานนี้นะครับ ก็ขอบคุณทุกๆคนพี่ๆผู้ใหญ่หลายคนที่ให้การสนับสนุน

มีหลายธีมไหมคะที่วางไว้ ?

จริงมีแค่สีฮ้ะที่วางไว้ ก็ตอนนี้กำลังคุยกับน้องอยู่ จริงๆก็มีแค่สีครับที่เลือกไว้ แต่ส่วนอย่างอื่นก็อยากจะให้มันเป็นงานที่อบอุ่นครับแล้วก็ให้ทุกๆคนมาร่วมสนุกกัน มาร่วมยินดีกับเราครับ

ฤกษ์ ?

น่าจะปลายปีนี้ครับ (วันที่) ถ้าเกิดผมพูดไปแล้วผมเลื่อนมันจะแย่ไหมครับ เอาเป็นว่าอยู่ในช่วงปลายปีแล้วกันครับ แต่วันนั้นจะเชิญพี่ๆมาแน่นอน

หนักใจไหมครับ ?

จริงๆไม่ได้หนักใจอะไรครับ เพราะว่ามันเป็นงานดี เป็นงานมงคลเนาะ ผมเชื่อว่าทุกๆคนที่มาก็น่าจะมาด้วยเจตนาดี เพราะฉะนั้นไม่น่าจะมีอะไรที่น่าหนักใจ

ช่วงพิธีแล้วก็วันฉลองเป็นวันเดียวกันใช่ไหมครับ ?

ใช่ครับ มีทั้งพิธีกรตอนเช้าน่าจะมีทั้งพิธีไทยและพิธีจันด้วยเพราะว่าน้องกรเป็นคนจีน

เรื่องชุด ?

อันนี้ก็น่าจะสวยงามพอสมควรเพราะว่าอยากจะทำฝห้เจ้าสาวของผมดูดีที่สุดครับ เพราะว่ามันเป็นครั้งนึงใมนชีวิตก็จะพยายามทำให้ดีที่สุดครับ

ขออนุญาตถามถึงเรื่องที่ หมิว ฝากคำอวยพรมาให้ ?

“ผมไม่พูดเรื่องนี้ดีกว่านะครับ ผมขอโทษนะครับพี่”

จากนั้นนักข่าวทุกคนก็เงียบและตัดจบบทสนทนาทันที แหมๆๆๆๆ เรียกได้ว่าตอบชัดเจนจนไม่มีใครกล้าถามต่อเลยละค่าาา

ขอบคุณข้อมูล : NineEntertain Official

เรียบเรียงโดย : chuydaily