ธันวาคม 7, 2022

เจ้าของร้านโพสต์ หลังจ้าง มิวme you มาเล่น

เป็นอีกหนึ่งนักร้องหนุ่มหน้าใสขวัญใจแฟนคลับเลยละค่าาาา สำหรับ มิว ชิษณุชา หรือว่า มิว meyou เจ้าของเพลง ภาวนา ซึ่งต้องบอกเลยว่าเป็นอีกวงน้องใหม่ที่กำลังมาแรงสุดๆในปีนี้ และมีงานแสดงคอนเสิร์ตรัวๆแต่แม้จะฮอตแค่ไหนก็ยังหนีไม่พ้นกระแสดราม่า

เรียกได้ว่าดราม่า #meyou ติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1 มาหลายต่อหลายครั้งด้วยกัน…..อย่างเช่นกรณีที่เคยมีผู้จ้างงานคนหนึ่งออกมาโพสต์แฉประมาณว่า หยิ่ง เจ้าของงานเข้าไปหลังเวทีจะเอาโปสเตอร์ไปให้เซนต์ซึ่งเป็นธรรมเนียมปฎิบัติเวลาเชิญใครมาร้องที่ร้านอยู่แล้ว แต่มิวไม่เซนต์ให้บอกแค่ว่า ไม่สะดวกครับ ทั้งๆที่นั่งอยู่เฉยๆ

และก่อนหน้านี้ก็เคยมีมหากาพย์ดราม่ากับแร็ปเปอร์รุ่นใหญ่อย่าง อิลสลิก หลังอิลสลิก ปล่อยเพลงใหม่แล้วในเนื้อหาเหมือมีการเสียดสีจนมือกลองของวง meyou ออกมาโพสต์แรงว่า อย่าใช้คำว่ารุ่นใหญ่เลย มึxมันเด็กกระโปxอยู่เลย เกาะกระแสไปเรื่อย สันดานแบบมึxเนี้ยเขารู้กันหมดแล้ว ไอ้คxย และ โตเป็นควายแล้วยังเกาะกระแสเด็กอีกหรอวะ

ล่าสุด ก็เจอดราม่าติดเทรนด์ทวิตเตอร์อีกแล้วค่าาาา หลังมี เจ้าของร้าน ออกมาโพสต์ระบายเกี่ยวกับเรื่องการถ่ายรูปซึ่งทางร้านอ้างว่าได้มีการถามกันแล้วและทางมิวโอเค แต่พอเอาเข้าจริงแฟนคลับออกไปรอ กลับไม่ยอมออกมาถ่ายรูปและอ้างว่ากลัวติดไวรัส

รีวิว Me you เจอกับตัวตรงๆ จ้างมาไม่ใช่ราคาถูกๆ ทำตัวแบบน่ารังเกียจ คุณรู้บ้างไหมลุกค้าผมมารอเพื่อได้โต๊ะดูคุณใกล้ๆตั้งแค่ 4 โมงเย็น แล้วดูสิ่งที่คุณทำตัว ลงเวทีให้วงประกาศว่าให้ศิลปินพัก 15 นาทีลูกค้าผมออกไปรอเป็นร้อยชีวิต แล้วอยู่ๆก็มาให้ผู้จัดการวงมาบอกลูกค้าว่าขอโทษครับ “น้องไม่ถ่าย” เพราะกลัวติดโรค โคโรน่า (ไวรัสโควิท) คืออะไรหรอ ศิลปินเบอร์ใหญ่กว่านี้ร้านก็เคยจ้างมาไม่เคยทำตัวทุเxxแบบนี้เลย เอาจริงๆนะถ้ากลัวมากนัก พักรับงานเถอะ กระแสบางส่วนก็ติดลบอยู่ละ ทำตัวแบบนี้อีกเล่ยเพลงตัวเองอยู่ไม่เท่าไหร่ร้องเพลงคนอื่นทั้งนั้น

คุณคิดว่าตัวเองคือใคร หรือทำอะไรอยู่ เห็นใจคนมารอบ้างไหม หน้าตาก็ดี ไม่น่าทำนิสัยแย่เลยเนอะ ความเป็นศิลปิน คำนี้รู้จักไหมเอ่ย วงอื่นราคาเป็นแสน มาเล่นที่ร้านขอให้เค้าอัดวิดีโอมาให้เค้ายังทำกัน นี่เด็กพึ่งเกิด จองหองจังเลยอ่ะครับ เป็นห่วงนะครับ จะอยู่ได้นานไหมเอ่ย ฝากถึง พวกๆกันที่ทำร้านนะครับ อย่าจ้างเลย เสียความรู้สึก #สำ ไม่ดราม่า เรื่องจริง

#MEYOU ต้องทำความเข้าใจใหม่ก่อนว่าคุณตกลงไว้แล้ว คุณมาทำอีกแบบเป็นใครๆก็โกรธ

คือไม่ได้จะดราม่าเรื่องไม่ถ่ายนะ แต่เข้าใจคำว่า ดิลกันมาแบบนี้แล้วมั้ย

เค้าหล่อครับ​ ทำใจติ่งเยอะ​ ขนาดบอกว่าmeyou ควรแจ้งนิดนึงก็ดิ้นละ​ set zero​ จริงๆ

เราโอเคนะที่ meyou จะไม่ถ่ายรูป แต่การที่ร้านถามย้ำไปแล้วว่าถ่ายได้ไหม บอกได้ และให้รอ 15 นาทีก่อนเดียวมาถ่ายคือรอกันเก้อเลย แล้วก็มาบอกไม่ถ่ายและไปเลยคือไร ถ้าออกมาแบบ ขอโทษนะครับมิวขอไม่ถ่ายนะช่วงนี้สถานการณ์โรคยังไม่ดี ถ้าพูดแค่นี้คือแบบเห้ยโอเคเลย กลับบ้านพักนะลูก 5555 #meyou

ขอบคุณข้อมูล : #meyou , @ mew

เรียบเรียงโดย : chuydaily