ธันวาคม 9, 2022

แดน-แพทตี้ เผยเหตุยังไม่แต่งงาน หลังคบมา10 ปี

เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่คบหาดูใจกันมานานกว่า 10 ปีแล้วค่าาา สำหรับคู่ของนางเอกสาว แพทตี้ อังศุมาลิน และนักร้อง-นักแสดงหนุ่ม แดน วรเวช ซึ่งต้องบอกเลยว่าคู่นี้โดนคำดูถูกเยอะมากว่าไม่น่าจะไปกันรอดเพราะเมื่อก่อนแดนมีข่าวไม่ค่อยดีแต่แดนก็พิสูจน์ตัวเองทุกอย่างจนสามารถชนะใจครอบครัวของแพทตี้ได้

ซึ่งต้องบอกเลยว่าความน่ารัก สดใสของแพทตี้นั้นก็ทำเอาหนุ่มๆถึงกับตั้งเพจ ทวงคืนแพทตี้จากแดน วรเวช เลยแต่ทั้งคู่ๆก็มองเป็นเรื่องขำๆและโชว์หวานกันอย่างต่อเนื่อง ซึ่งปีนี้โดนจับตาเป็นพิเศษเรื่องแต่งงานเพราะคนรอบข้างก็ทยอยแต่งกันไปหมดแล้ว

ล่าสุด เมื่อมาออกรายการ คุยแซ่บ Show หนุ่มแดนก็เปิดเผยให้ฟังแล้วว่า เหตุผลที่ยังไม่แต่งงานเพราะเรื่องใหญ่สุดอย่าง เรือนหอ เพราะทั้งคู่ต่างก็ติดบ้านของตัวเอง และแพทตี้ก็ชอบกินชอบเที่ยว ถ้าจะย้ายมาอยู่บ้านแดนก็กังวลว่าจะไปกินไปช็อปปิ้งที่ไหนเลยยังเป็นเรื่องที่ตกลงกันไม่ได้

10 ปีที่คบกันทำไมถึงยังไม่มีการแต่งงานเกิดขึ้นครับคุณแดน วรเวช ?

คือผมก็อยากให้ชัวร์ครับ คือผมก็ไม่ได้อยากจะรักๆเลิกๆอีกแล้ว ผมมั่นใจในตัวเค้ามากๆนะแต่ผมแค่ตัดสินใจว่าจะทำยังไงก็ได้จนกว่าเราจะมีเรื่องทะเลาะกันน้อยที่สุด หรือเรื่องที่เราจะทะเลาะกันต้องเบาที่สุด แบบแค่งอนแต่ไม่ถึงขนาดแบบว่า เห้ย หยุดคุยกัน 1 คืนแล้ววันรุ่งขึ้นยังโทรหากันไม่ติด คือผมไม่อยากให้เกิดเหตุการณ์นั้น ซึ่ง ณ วันนี้สิ่งเหล่านั้นมันไม่เกิดขึ้นอีกแล้ว มันไม่มี มันก็แค่แบบงอนนิดๆหน่อยๆ เค้างอนแบบนี้หน้าแบบนี้ผมต้องรู้ว่าเค้าเป็นอะไร เช่นอันนี้คือโมโหหิวนะ อันนี้คือง่วงแล้ว มองตาแล้วรู้เลยว่านี่เป็นอันนี้แน่นอน

แล้วหนึ่งในสาเหตุที่ยังไม่แต่งงานเพราะเรือนหอด้วยหรอ ?

เรื่องนี้เป็นเรื่องใหญ่สุดครับ เรื่องใหญ่สุดประเด็น ณ ตอนนี้คือผมมีความติดบ้านสูง น้องเองก็มีความติดบ้านสูงเช่นกัน เพราะฉะนั้นการที่เราต้องแต่งงานกันแล้วก็ย้ายเข้ามาอยู่ด้วยกัน ไม่รู้จะไปอยู่ฝั่งไหน บ้านไหนเป็นหลักเพราะว่าบ้านผมกับบ้านน้อง ก็คืออยู่กันคนละฝั่งอย่างสิ้่นเชิงคือผมอยู่ ฝั่งดอนเมือง น้องอยู่ฝั่งสุวรรณภูมิเพราะฉะนั้นเนี่ยวิถีชีวิตมันคนละเรื่องเลยครับ

ทำไมแพทตี้กลัวไม่มีที่ช็อปปิ้งแถวรังสิตหรอ ?

แพทตี้ – จริงค่ะ……ไม่ เพราะว่าหนูอะเป็นคน คือหนูชอบกินข้าวนอกบ้านใช่มั้ยคะแล้วเค้าจะชอบกินข้าวในบ้าน แล้วหนูก็จะรู้หมดว่าวันนี้หนูจะไปกินได้ที่ร้านไหนบ้าง แถวอาณาจักรเรา หรือช็อปปิ้งได้ที่ไหน ไปดูหนังได้ที่โรงไหน

แดน – คือ ผมจะเล่าความแตกต่างให้ฟังก่อนเลยว่า ผมกินข้าวอยู่บ้าน ไปร้านร้านไหนก็ได้ที่เป็นร้านเดิมที่ผมเคยเข้าแล้ว แต่น้องจะไม่เข้าร้านซ้ำแบบวันนี้กินชาบู วันพรุ่งนี้จะไม่กินชาบู

แดน- ทุกวันนี้ผมจะไปใช้วิถีชีวิตแถวบ้านน้องเป็นส่วนใหญ่ถ้าพอมีเวลา เช่น ไปสวนสาธารณะก็ไปแถวบ้านเค้า ไปกินอะไรซื้อเสื้อผ้าโซนบ้านเค้าหมดเพราะว่าผมไม่รู้ว่าแถวบ้านผมมีอะไรบ้าง เพราะผมไม่ค่อยได้ออกจากบ้านไปไหน ซึ่งนั่นคือสิง่ที่น้องกลัวว่าเมื่อสมมุติถ้าน้องย้ายเข้ามาอยู่ฝั่งผมจะไปกินข้าวได้ที่ไหน ช็อปปิ้งได้ที่ไหน พาน้องหมาไปเดินที่ไหน ซึ่งเค้าก็ถามผมคำเนี่ยยิงมาตึกๆๆ ซึ่งผมให้คำตอบเค้าไม่ได้จริงๆ ผมก็เลยบอกเค้าว่าถ้าเกิดจะมีการแต่งงานกันจริงๆผมจะต้องทำให้เค้าย้ายมาอยู่ฝั่งดอนเมืองให้ได้

ขอบคุณข้อมูล : Orange Mama  , @ pattieung

เรียบเรียงโดย : chuydaily