ธันวาคม 9, 2022

สาวๆอกหักกันเป็นแถว สารวัตร มีหวานใจตัวจริงแล้ว

ได้รับความนิยมในไทยมากเลยละค่าาา สำหรับ ซีรี่ย์วาย หรือชายรักชายเพราะไม่ว่าจะทำเรื่องอะไรออกมาแฟนละครก็ให้การตอบรับดีมาก แถมยังสามารถส่งออกไปต่างประเทศอีกเรียกได้ว่านาทีนี้ประเทศไทยเปิดกว้างทางเพศสุดๆแล้ว และตอนนี้ก็เกิดคู่จิ้น ชาย-ชาย ของเมืองไทยหลายคู่มาก

ล่าสุด ก็เกิดคู่จิ้นคู่ใหม่อีกแล้ว เพราะช่อง GMM25 ได้ทำซีรี่ย์วายอย่าง เพราะเราคู่กัน (2gether the series) ออกมาฉายแล้ว….. ซึ่งต้องบอกเลยว่าออนแอร์แค่ไม่กี่ตอนแต่แฟนๆก็ให้การตอบรับดีมากจนแฮชแท็ก #คั่นกู ติดเทรนด์ทวิตเตอร์ทุกสัปดาห์ที่ออนแอร์

และพระเอกของเรื่องอย่าง สารวัตร ที่รับบทโดยนักแสดงหนุ่ม ไบร์ท วชิรวิชญ์ ก็กลายเป็นหนุ่มฮอตและสามีมโนคนใหม่ของสาวๆไปแล้ว แต่….งานนี้ต้องบอกเลยว่าสาวๆนั้นต้องอกหักกันเป็นแถวๆเพราะเมื่อเข้าไปส่องอินสตาแกรมจะเห็นเลยว่าสารวัตรของพวกเรามีหวานใจตัวจริงอยู่แล้วค่าาา

งานนี้ทำเอาสาวๆเข้ามาคอมเมนต์รูปคู่สนั่นเลยว่า มันเจ็บจนต้องร้องไห้เพราะหัวใจเเบกรับไว้ไม่ไหว เเต่เราจะมองว่าเทอมีความสุขมากๆนะ , ล้องห้ายหนักมากไม่ไหวฮืออออ , โอ้โห้วใจฉ้านนนนน

และในวันนี้เราก็มีภาพความหวานของคู่นี้มาฝากกันด้วยบอกเลยว่าคบหาดูใจกันมา 3 ปีแล้วนะ เอาเป็นว่าจะน่ารักและเหมาะสมกันขนาดไหนไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ แฟนคลับสารวัตรทำใจก่อนเปิดดูด้วยนะคะเพราะคู่นี้เค้าก็หวานกันมากจริงๆ

ซึ่งในด้านประวัติส่วนตัวหนุ่มไบร์ทนั้น ก็บอกเลยว่าโปรไฟล์เริ่ดสมกับเป็นสามีมโนคนใหม่ล่าสุดจริงๆเพราะเป็น ลูกครึ่งไทย-อังกฤษและสูงถึง 184 เซนติเมตร แถมกำลังศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์ ภาคอินเตอร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ด้วยค่าาา

และก่อนที่จะมาแจ้งเกิดจากบท สารวัตร ในซีรี่ย์วายนั้นหนุ่มคนนี้เคยมีผลงานมาแล้วอย่างบทบาท หมอเป้ง-ตอนวัยรุ่น ในซีรี่ย์รักฉุดใจนายฉุกเฉินที่ ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ , ใหม่ ดาวิกา และสกาย วงศ์รวีแสดงนำนั่นเอง ใครพอจะนึกออกไหม

ขอบคุณข้อมูล : @ bbrightvc

เรียบเรียงโดย : chuydaily