ธันวาคม 8, 2022

เดียร์น่า เปิดตัวหนุ่มหล่อ เพื่อนๆคอมเมนต์สนั่น

สหายผู้กองฟีเวอร์สุดๆค่าาาา หลังซีรี่ย์เกาหลี Crash Landing on you ออนแอร์เพราะเรื่องนี้ได้ พระเอกซุปตาร์สุดฮอตอย่าง ฮยอนบิน มาประกบคู่กับนางเอกสาว ซนเยจิน งานนี้บอกเลยว่ากลายเป็นซีรี่ย์ที่สร้างสถิติใหม่สำหรับการจัดอันดับว่ามีจำนวนผู้ชมสูงสุดในประวัติศาสตร์ของช่อง tvn ไปเลยและต้องบอกเลยว่าไม่ได้ฮอตแค่ไหนเกาหลีอย่างเดียวด้วยเพราะในไทยก็ดังมาก

เพราะมีแต่สาวไทยตกหลุมรัก สหายผู้กอง และอยากจะเป็นนางเอกกันทั้งนั้น ซึ่งก่อนหน้านี้ก็มีศึกการแย่งชิงสหายผู้กองกันเยอะมากเพราะมี ดารา-ซุปตาร์หลายคนที่พยายามตัดต่อรูปตัวเองเข้าไปยืนข้างๆสหายผู้กอง ซึ่งต้องบอกเลยว่าเป็นเรื่องราวฮาๆที่ทำเอาหลายคนขำสุดๆ

ล่าสุด ใครจะไปคิดว่านางเอกสาวสุดเรียบร้อยจากช่อง 3 อย่าง เดียร์น่า ฟลีโป จะเป็นไปกับเค้าด้วย เพราะได้ออกมาเผยภาพตัดต่อของตัวเองกับสหายผู้กอง งานนี้บอกเลยว่าภาพของเดียร์น่า เนียนที่สุดตั้งแต่เคยมีดาราตัดต่อภาพมาเลยละค่าาา

ซึ่งเจ้าตัวก็ได้เผยแคปชั่นไว้ว่า “My bodyguard😳🥰ขอยืนข้างๆผู้กอง1วันนะคะ🤣ก็ว่าจะไม่รักละนะะะะ สหายผู้กอง💕🙈🙊ทางนี้ยังmove onไม่ได้ค่า😍บ้าจริง ชั้นหยุดยิ้มไม่ได้เลย5555555😳☺️#crashlandingonyou”

งานนี้ทำเอาคนบันเทิงเข้ามาคอมเมนต์สนั่น เริ่มที่นักแสดงสาว มะปราง วิรากานต์ ที่เข้ามาคอมเมนต์เลยว่า “โกง” ส่วนนักแสดงหนุ่ม เอ็ม อภินันท์ ก็ชมเลยว่า “แหมๆๆ 😆😆😆 แต่เนียนอยู่นะ👍🏻👍🏻” นางเอกสาว โบว์ เมลดาก็มา “โอ้ยยยยยยยย🙈💘”

และงานนี้ก็มีบางคนบอกเลยว่า “เนียนๆๆ 😍👍🏻👍🏻 ว่าแต่ว่า ถ้าเพิ่งมา กรุณาไปต่อคิวเลยค่าา 🤣🤣” สาวเดียร์น่าจึงอบอกเลยว่า หนูดูเค้าตั้งแต่เป็น ฮันด้กกูในsnow queenแล้วคุณแม่ เค้าเป็นรักแรกของหนูเลยนะ ตอนอายุ13🤣🤣🤣🤣🤣🤣 แม่ให้หนูเถอะ

แหมๆๆ ศึกแย่งชิงตำแหน่งที่จะได้อยู่ข้างๆสหายผู้กองนี่ใหญ่หลวงยิ่งนักค่ะ 555555 ขนาดซุปตาร์บ้านเรายังเป็นกันถึงขนาดนี้ แต่รูปนี้ของเดียร์น่าแอดให้ 10 เต็ม 10 เลยนะ เพราะตัดต่อได้เนียนสุดมองเห็นแว๊บแรกคิดว่าเป็นการถ่ายแบบคู่จริงๆ

ขอบคุณข้อมูล : @ dianaflipo

เรียบเรียงโดย : chuydaily