ธันวาคม 2, 2022

มดดำ เคลื่อนไหว หลังรายงานข่าวส่งออกเเมส

ก่อนหน้านี้ได้มีข่าวเกี่ยวกับการกักตุนหน้ากากอนามัยเกิดขึ้น พร้อมทั้งเพจดังอย่างเเหม่มโพธิ์ดำ ได้ออกมาเผยหลักฐานชิ้นสำคัญหลายอย่าง จนทำให้ทางรัฐบาลออกมาเอาผิดกับทางสื่อ จนทำให้ข่าวนี้ถูกวิจารณ์จากชาวเน็ตจำนวนมาก เเละไม่เห็นด้วยกับการทำงานของหน่วยงานรัฐครั้งนี้

พร้อมทั้งหน้ากากอนามัยยังเป็นที่ขาดเเคลนของประชาชน พ่อค้าเเม่ค้าต่างหวังผลกำไรในวิกฤติไวรัสโวิด-19 ทำให้โรงพยาบาลหลายเเห่งขาดเเคลนหน้ากากอนามัยเพื่อไว้ใช้ป้องกันไวรัส

ทำให้เหล่าพยาบาลต้องนำหน้ากากที่ใช้เเล้วซักซ้ำนำมาใช้ใหม่ ถึงเเม้ว่าศิลปิน ดารา หลายคนจะร่วมนำเงินบริจาคซื้อหน้ากากอนามัยเเต่ก็ยังไม่เพียงพอต่อความต้องการของประชาชน

ล่าสุด มดดำ คชาภา ได้ออกมาโพสต์ข้อความลงอินสตาเเกรม หลังมีข่าวลือว่า เจ้าตัวเป็นหนึ่งในคนที่เตรียมโดน กระทรวงพาณิชย์เเจ้งความเอาผิด เนื่องจากมดดำ ได้ออกมานำเสนอเกี่ยวกับเรื่องการกักตุนหน้ากากอนามัย

โดยมดดำได้เขียนข้อความว่า “ขอกราบขอบพระคุณ สำหรับกำลังใจ จากทุกท่านนะคะ ตัวเองอ่านข่าวจาก ที่หลายทึ่นำเสนอ แต่ ต้องกราบขอโทษถ้าการนำเสนอข้อมูลผิด คะ แต่ยืนยัน ว่า สิ่งที่ตัวเองนำเสนอ คือ สิ่งที่หลายสื่อนำเสนอคะ เราแค่คนตามข่าว และต้องมาเรียบเรียงเล่าในรายการ แค่นั้นเองคะ

อะไรจะเกิดก็พร้อมจะรับ ผลของมันคะ กราบขอพระคุณทุกกำลังใจคะ เราขอ ทำรายการ เพื่อนำเสนอ ข่าว ต่อไปคะ” หลังจากที่มดดำลงโพสต์ไปได้มีเพื่อนๆในวงการบันเทิงเข้ามาให้กำลังใจ

พร้อมทั้งชาวเน็ตได้เเสดงความคิดเห็นว่า “ไม่ไหวจะเคลียร์ ล่าสุด”พานิชย์”จะแจ้งความจับมดดำ #saveมดดำ ที่อ่านข่าวจากกรมศุลการกรแท้ๆ วิกฤต #โควิท19 #รัฐบาลส้น… กลายเป็น…พันแหไปเลยตอนนึ้”ยังไงก็ขอให้มดดำสู้ๆค่า

ขอบคุณข้อมูล: moddamkachapa

เรียบเรียงโดย:chuydaily