ธันวาคม 9, 2022

คอมเมนต์ชาวเน็ตหลัง ดั่งดวงหฤทัย ปรับปรุง CG

หลังจากปล่อย Ep.เเรกออกมาก็ต่างมีเสียงชื่นชมเเละเสียงติจากเหล่าเเฟนละครทั้งหลาย สำหรับละครเรื่อง ดั่งดวงหฤทัย กับประเด็นที่หลายคนต่างเห็นตรงกันว่า CG ของละครเรื่องนี้ดูลอยเกินจริง เเละดูปลอมมากเกินไปจนเห็นได้อย่างชัดเจนเเละยังดูไม่สมจริงเหมือนกับหนังสมัยก่อน

บางคนถึงกับเเซวว่า ไม่สมกับที่รอคอย พร้อมทั้งชาวเน็ตหลายคนยังบอกด้วยว่า สงสัยงบจะหมดไปกับชุดของนางเอกสาว คิมเบอร์ลี่ เพราะออกมาเเต่ละฉากชุดก็เปลี่ยนไปทุกฉาก พร้อมทั้งยังบอกให้ทางทีมงานนำไปเเก้ไขโดยด่วน

EPล่าสุด ได้ออกอากาศไปเมื่อวันที่ 11 มีนาคม 2563 ของเมื่อคืนที่ผ่านมา เมื่อชาวเน็ตหลายคนได้ดู ก็ต่างออกปากชมทีมงานเลยว่าทำได้ดีกว่าครั้งก่อน เเถมฉากหมาป่าก็ยังดูสวยสมจริงมากยิ่งขึ้น กว่าเดิม

เเละยังมีภาพเปรียบเทียบก่อนเเละหลังเเก้ให้ดูไปอีก งานนี้ก็ได้เสียงชื่นชมจากชาวเน็ตไปเต็มๆเลยว่า “ทีมงานแก้หลายอย่างมาก เพลงเปิดเปลี่ยนเป็นเพลงไทยแล้ว ซีจีก็พยายามแก้อยู่แต่ขอติการตัดต่อ ตัดมากไปจนเวียนหัว

อยากดูพระนางนานๆอ่ะเข้าใจมั้ยยย,CG ฉากหมาป่าคือได้เลยนะ ขอบคุณที่ปรับปรุงเพื่อคนดูค่ะ#ทำดีต้องชม,ดีขึ้นจริงๆ ค่ะ ตอนนี้ติแค่เรื่องตัดต่อเร็วไป แต่โดยรวมสนุกค่ะ,ปรับอีกนิดนึงนะคะ พี่ไก่

เรื่องการตัดต่อฉากพระนาง ให้สนทนาจบไปเป็นคู่ๆ เลยดีกว่า อารมณ์คนดูขาดๆ เกินๆ อ่ะค่ะ เจ้,ขอให้เรตติ้งปังๆเลยค่ะพระนางเลือกมาได้ลงตัวและดีงามมาก,

วันนี้cgได้อยู่นะคะ บางฉากคือสวยมาก ต้องขอบคุณทีมงานนะคะที่รับฟังคนดู อย่างทีมงานบางคนเค้าก็ออกมาขอโทษและพยายามแก้ไขอยู่ค่ะ แต่บางฉากแก้ยากจริงๆเลยต้องขอปล่อยไปก่อน เป็นกำลังใจให้นะคะ แค่นี้ก็ถือว่าดีแล้วค่ะ”

ขอบคุณข้อมูล:pantip

เรียบเรียงโดย:chuydaily