กุมภาพันธ์ 3, 2023

ซันนี่ คัมแบคหลังหายไปนานเพราะ # ซันนี่เป็นสลิ่ม

เป็นอีกหนึ่งพระเอกหนุ่มสดติสท์ขวัญใจของแฟนๆเลยละค่าาาา สำหรับ ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ เพราะฝีมือการแสดงเป็นเลิศ แถมนอกจอยังมีสไตล์เป็นของตัวเองและมีสกิลการตอบคำถามนักข่าวที่ชาวเน็ตต้องปรบมือให้ทุกครั้ง แต่ครั้งล่าสุดกลับไม่เป็นอย่างนั้นเพราะถูกถามเรื่องการเมืองที่กำลังร้อนแรงเข้า

โดยครั้งนั้นนักข่าวมีการถามถึงประเด็นที่นักศึกษาออกมารวมตัว งานนี้ซันนี่ก็ได้ตอบประมาณว่า ถ้าจะโทษก็ต้องโทษคนที่ปลุกปั่น จนทำให้เด็กรุ่นใหม่และนักศึกษาหลายคนไม่พอใจเพราะมองว่าทำไมต้องหาว่าเด็กรุ่นใหม่โดนปลุกปั่นด้วยทั้งๆที่อะไรหลายๆอย่างคนรุ่นใหม่ก็ศึกษาและคิดได้เองทั้งนั้น

ซึ่งเรื่องนี้ก็กลายเป็นแฮชแท็กร้อนแรงอย่าง #ซันนี่เป็นสลิ่มเหรอ และกลายเป็นดราม่าข้ามวันข้ามคืน ร้ายแรงถึงขั้นที่แฟนๆบางส่วนประกาศจะเลิกติดตามซันนี่เพราะไม่ชอบทัศนคติที่ดูถูกนักศึกษาบลาๆๆ จนเจ้าตัวเงียบหายจากไอจีไปพักใหญ่

ล่าสุด ซันนี่ก็กลับมาโพสต์อินสตาแกรมแล้ว ซึ่งเป็นการตัดหน้าตัวเองเข้าไปในใส่ในหน้าของ พัคแซรอย ที่รับบทโดยพระเอกดัง พัคซอจุน จากซีรี่ย์เกาหลีที่กำลังมาแรง พร้อมระบุแคปชั่นฮาๆตามสไตล์ของตัวเองว่า “เผลอหลับไปแป๊บเดียว ตื่นมา ช่างบอกกำลังฮิตเลยพ่อหนุ่ม #เพิ่งดูครับ #ติดครับ”

งานนี้ก็ทำเอาแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์สนั่น ส่วนหนึ่งเข้ามาคอมเมนต์ขำเกี่ยวกับเรื่องที่ซันนี่ทำหน้า ทำตาเหลือกเลียนแบบพัคแซรอย และอีกส่วนหนึ่งก็เข้ามาคอมเมนต์ยินดีที่ซันนี่กลับมาเล่นโซเชียลอีกครั้งแล้วและประกาศจะอยู่เคียงข้าง

เช่น น้ำตาจะไหล คิดถึงนะคะ จะอยู่เคียงจเางพี่เสมอคะ , เย้ๆกลับมาแล้วววว😊 , ดีใจที่สุด P’Sunny ☀️กลับมาแล้วว☺️✌🏻 , 🙌 ชอบเหมือนกันเลยค่ะ🙌 , มาแล้วววววววพ่อหนุ่ม❤️

ก็เอาเป็นว่าอะไรที่ผ่านมาแล้วก็ปล่อยให้เป็นบทเรียนละกันเนอะ ส่วนแฟนๆคนไหนอยากรู้อยากซีรี่ย์ที่ซันนี่กำลังติดคือเรื่องอะไรนั้น คือ  “itaewon class” สามารถรับชมแบบมีซับไทยได้แบบถูกลิขสิทธิ์ทาง Netflix นะคะใครสนใจก็ไปดูตามพี่ซันนี่ได้

ขอบคุณข้อมูล : @ sunny_suwanmethanont

เรียบเรียงโดย : chuydaily