ธันวาคม 7, 2022

ไอซ์ โดนคอมเมนต์ หลังใส่ชุดแซ่บ

เป็นอีกหนึ่งนักแสดง-พิธีกรสาวสุดแซ่บขวัญใจของหนุ่มๆหลายคนเลยละค่าาา สำหรับ ไอซ์ อภิษฎา เพราะไม่ว่าจะใส่ชุดอะไรก็ดูสวยแซ่บไปซะหมดเลย แถมหุ่นยังดีมากเรียกได้ว่าหาข้อติไม่ได้เลยจริงๆสำหรับเธอคนนี้แต่แม้จะสวยแซ่บแค่ไหนแต่สถานะหัวใจ ยังโสดสนิท

เพราะเมื่อไม่นานมานี้ ไอซ์ ก็ได้ออกมาเปิดใจกับพี่ๆสื่อมวลชนว่าสาเหตุที่ไม่ได้ใส่แหวนที่อดีตแฟนหนุ่มอย่าง ไฮโซนนท์ ให้นั้นเป็นเพราะว่าเลิกกันแล้วเลยไม่มีเหตุผลที่จะต้องใส่ งานนี้ไอซ์เองก็ขอมูฟออนเดินหน้าทำงานและแต่งตัวสวยรัวๆ

และล่าสุดก็ได้ใส่ชุดสุดแซ่บไปถ่ายรายการ The Rapper ซึ่งเป็นปกติของรายการนี้อยู่แล้วที่พิธีกรคนสวยอย่าง ไอซ์ จะแต่งตัวแซ่บมาดำเนินรายการ เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งไฮไลท์ที่แฟนๆตั้งตารอคอยเลยว่าสัปดาห์นี้ไอซ์จะมาในชุดอะไร

และชุดแซ่บล่าสุดที่ ไอซ์ ใส่มาถ่ายรายการก็คือ ชุดรัดรูป โชว์ด้านข้าง ตอนแรกก็มีคอมเมนต์ชมปกติ ………แต่ไม่นานก็มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ด้วยถ้อยคำไม่เหมาะสม และถ้อยคำดูถูก ซึ่งมีเยอะมากและไม่ใช่ไอจีอวตารที่พึ่งสมัครมาใหม่ด้วยแต่เป็นไอจีของคนธรรมดาจริงๆและหลายคนมาก

โดยคอมเมนต์ก็จะประมาณว่า โอ้โหชุดเกินไปปะ , โป๊ไปไหนค่า งงมาก , ออกล่าเหยื่อไปปะ , ชุดนี้เพื่อเหยื่อคนที่เท่าไหร่ , ยอมชุดโป๊ไปป่ะ….. , เหยื่อคนต่อไปคงต้องหมดตัวอีกแล้วสิ่ ปวดจิตแทน , สวยไม่พออย่างเดียวนะคะ เลิกนิสัยหลอกเอาเงินด้วยจ้า ,

เหยื่อรายต่อไปจะเป็นใครอีกละจ๊ะสายหุบ , เหยื่อคนเก่าหมดตัวแล้วหรอถึงหาเหยื่อใหม่อะ , สวยขนาดนี้จะาหเหยื่อใหม่แน่เลย , เผ็ดมากก ,เลิกนิสัยหลอกจับผู้ชายรวยๆยัง ,พักก่อน หลอกเอาเงินคนอื่นอะ5555 , อยากเป็นของเล่นใหม่ไอซ์โซหรอจะ , แซ่บจังหลอกเขามาได้เท่าไหร่

โอ้โห ขนาดไม่ใช่แฟนคลับไอซ์อ่านคอมเมนต์แล้วยังโกรธแทนเลยค่าาา แค่เรื่องชุดทำไมถึงเข้ามาคอมเมนต์ด่ากันขนาดนี้ แถมไม่ใช่คนคนเดียวด้วยที่มีความคิดเห็นแบบนี้ เอาเป็นว่าไอซ์จะจัดการอะไรกับพวกคอมเมนต์แย่ๆนี้ไหมต้องรอติดตามค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : @ apitsada

เรียบเรียงโดย : chuydaily