กุมภาพันธ์ 1, 2023

เอลซี่ ขอตัดสัมพันธ์ ตั๊ก หลังมีภาพกับผู้หญิง

เรียกว่าเป็นครอบครัวสายฮาที่มักจะมีเรื่องราวตลกๆ มาฝากเเฟนๆอยู่เสมอ สำหรับครอบครัวของหนุ่มตั๊ก บริบูรณ์ เเละ ภรรยาชาวต่างชาติอย่าง เอลซี่ ซึ่งก่อนหน้านี้ทั้งคู่ได้พากันทำคลิปนั่งรถยนตร์ขายกับข้าว ซึ่งใครเห็นพ่อค้าติ๊กเเล้วถึงกับขำไปตามๆกัน เเถมเเก๊งตลกอย่างบริษัทฮาไม่จำกัด

ยังมักออกมาเเฉหนุ่มตั๊กว่าเป็นเจ้าพ่อวงการอ่างศรีนครินทร์ อ่างรัชดา อีกด้วยเเหม่ เรื่องทำให้ครอบครัวร้าวฉานเหมือนจะเป็นเรื่องสนุกของเเก๊งนี้ไปแล้วค่า อำกันเล่นบ่อยๆเเบบนี้ภรรยาของหนุ่มตั๊กจะมีเคืองกันบ้างรึเปล่านะ

ล่าสุด หนุ่มต้๊กได้โพสต์ภาพเเชทขณะที่กำลังคุยกับภรรยาลงอินสตาเเกรม ที่จู่ๆสาวเอลซี่ได้ส่งภาพที่หนุ่มตั๊กกำลังนั่งร้องเพลงนัวเนียอยู่กับสาว ซึ่งสาวเอลลี่ได้ถามหนุ่มตั๊กว่า

“นี่มันหมายความว่ายังไง จะเเก้ตัวอะไรอีกภาพชัดขนาดนี้ ทำไมยูเป็นคนเเบบนี้ ไอไม่น่าเชื่อใจคนอย่างยูเลย 13 ปี ที่อยู่กันมาไม่มีค่าเลยใช่ไหม ตัดความสัมพันธ์กันตรงนี้เลย ”

งานนี้หนุ่มตั๊กได้ตอบกลับเเบบนิ่งๆไปว่า “นี่มันภาพตัดต่อ คนในรูปไม่ใช่ไอ” พร้อมทั้งหนุ่มตั๊กยังลงเเคปชั่นอีกว่า “ผมโดนภาพตัดต่อครับ#Safeหนูด้วยจร้า”

ทำเอาหนุ่ม ป้อง นวัฒน์ ถึงกับเข้ามาคอมเมนต์เลยว่า “ผมว่าไม่น่าจะตัดต่อนะคับ”เท่านั้นยังไม่พอชาวเน็ตยังคอมเมนต์เเซวอีกว่า “ตัดต่อซะเหมือนจิงเลยค่ะ,555555++ #มันคือภาพตัดต่อ,แต่หนูว่า พี่ตั้กนะคะ5555”

ภาพชัดขนาดนี้ยังเเก้ตัวว่าตัดต่ออีก เเหม่ๆ วลีนี้มันกำลังฮิตจริงๆเลยค่า หนุ่มตั๊ก อำภรรยาเเรงเเบบนี้ ไม่รู้ว่าจะโกรธหนุ่มตั๊กมากรึเปล่า เเต่งานนี้หนุ่มตั๊กคงจะไม่รอดเเน่นอนค่า 555

ขอบคุณข้อมูล:tuck_boriboon1979

เรียบเรียงโดย:chuydaily