กุมภาพันธ์ 7, 2023

เอ๊ะ อิศริยา นางเอกดัง เผยเหตุผลที่ไม่เคยมีแฟน

เป็นอีกหนึ่งอดีตนางเอกสาวชื่อดังที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับ เอ๊ะ อิศริยา เพราะสวยคมเข้ม แบบไทยแถมฝีมือเรื่องการแสดงก็ไม่ต้องผู้ถึงเรียกได้ว่าเอาอยู่ทุกบทบาท โดยเฉพาะบทบาทนางเอกเจ้าน้ำตาละครเรื่องแรกอย่าง เงาอโศก ก็แจ้งเกิดเลย

แต่ปัจจุบันเอ๊ะก็ได้ทิ้งงานแสดงทางหน้าจอไปทำงานเบื้องหลัง เป็นผู้จัดละครแล้วซึ่งเป็นอีกอย่างที่เจ้าตัวอยากทำมาโดยตลอด ล่าสุด ก็ได้มาออกรายการคุยแซ่บ Show งานนี้เจ้าตัวก็โดนถามเรื่องสถานะหัวใจด้วยซึ่งเอ๊ะบอกเองเลยว่า โสดมาตั้งแต่เกิดจะเพราะอะไรนั้นไปอ่านกันเลยค่ะ

ณ วันนี้สถานะความรักเป็นไงครับ ?

ก็เหมือนเดิมนะคะพี่พีเค โสด

หนิงว่าเราควรจะถามเอ๊ะว่าที่ผ่านมาในชีวิตตั้งแต่เข้าวงการบันเทิงแล้วคนรู้จักชื่อเอ๊ะ อิศริยาเนี่ยเคยมีแฟนไหม ?

บางคนก็จะบอกว่าเอ๊ะอะพูดว่าไม่มีเพราะว่าแบบเป็นดาราอะไรเงี้ย แต่เอ๊ะอายุขนาดนี้แล้วค่ะ เอ๊ะจะมีไม่ใช่เรื่องแปลกเพียงแต่ว่า…..เอ๊ะก็ไม่มีค่ะ

ตั้งแต่เข้าวงการจนตอนนี้เนี่ยนะ ?

ตั้งแต่เกิดมั้ยคะพี่

มีคนอื่นเข้ามาจีบไหมตลอด 30 กว่าปีมาเนี่ย ?

ถ้าบอกไม่มีมันก็แปลกแล้ว ก็มี มีเป็นปกติแหละค่ะ เอ๊ะก็มีเหมือนผู้หญิงทั่วไปเพียงแต่ว่าเรารู้สึกว่า คือต้องบอกว่าก่อนที่เราจะเข้าวงการค่ะเราชีวิตเรียน พอมาเข้าวงการตอน 15 มีละคร แค่ 2 อย่างนี่แบบมันก็ชีวิตนี่ลุ่มๆดอนๆที่บอกว่าจะโดนไทร์ จะโดนออกอะไรเงี้ย ชีวิตมันก็โฟกัสแค่ 2 เรื่อง พออยู่แค่ตรงนั้นเราก็มีความสุขสุดท้ายเราก็เลยรู้สึกว่า เอ้า มันก็มีความสุขนี่ มันก็ไม่ต้องมีก็ได้ไหม

ทั้งชีวิตไม่เคยมีคนมาจับมือ เอาดอกไม้มาให้ นั่งดูหนังด้วยกัน แบ่งป็อปคอร์นกัน ?

ไม่ เอ๊ะนึกภาพตัวเองตรงนั้นไม่ออกด้วยค่ะ จะขำ จะขนลุกแบบว่าตลก

แต่อย่างที่เอ๊ะบอว่ามันเป็นไปไม่ได้ที่จะไม่มีใครมาจีบ แสดงว่ามีคนเข้ามาจีบแต่เอ๊ะไม่โอเคกับคนหล่านั้น ?

เพราะว่าเอ๊ะรู้ว่าเอ๊ะอยู่กับอะไรแล้วมีความสุขค่ะ เพราะเอ๊ะอยู่อย่างนี้เอ๊ะมีความสุข แล้วบางทีคนเข้ามาหานะคะถามว่าเราดีใจไหม ดีใจทุกคน ผู้หญิงอะแบบเวลาใครดีๆเข้ามาเราก็รู้สึกดีใจเพียงแค่ว่าเรานึกภาพไม่ออกว่า ดินเนอร์กันหรอ มองหน้ากันแล้วมันยังไง ตลกอะ

เหงาไหม ?

ไม่เหงาเลยค่ะ ทุกคนบอกว่าเอ๊ะไม่มีแฟนมันไม่เหงาหรอ คือครอบครัวเอ๊ะใหญ่มากค่ะพี่ เอ๊ะอยู่กับคุณแม่ เอ๊ะอยู่กับพี่ อยู่กับน้องอยู่กับหลานเท่านี้ก็พอแล้ว

ขอบคุณข้อมูล : Orange Mama , คุยแซ่บโชว์

เรียบเรียงโดย : chuydaily