ธันวาคม 8, 2022

พลอย ชิดจันทร์ เผยภารกิจก่อนนอนกับสามี

เป็นครอบครัวคนบันเทิงที่น่ารักเเละอบอุ่นสุดๆเลยค่า สำหรับครอบครัวของนักเเสดงสาว พลอย ชิดจันทร์ เเละสามี หนุ่มนักธุรกิจชาวฮ่องกง เคน ฮุง ที่มีทายาทร่วมกันถึง 4 คน เเละส่วนใหญ่สาวพลอยก็มักจะทำธุรกิจส่วนตัวเป็นส่วนใหญ่ เเต่งานในวงการบันเทิงก็มีให้เห็นกันอยู่เรื่อยๆ

เเถมบ้านนี้มักจะมีของขวัญเซอร์ไพรส์กันอยู่บ่อยๆ ซึ่งก่อนหน้านี้สาวพลอยได้ทำเซอร์ไพรส์สามี ด้วยการซื้อรถหรูราคาสูงถึง 24 ล้านให้กับสามี พร้อมทั้งยังเเจกอั่งเปาให้กับลูกๆอีกคนละ 1 ล้านบาท

ทำเอาหลายคนถึงกับอิจฉาชีวิตของสาวพลอยกันใหญ่ พร้อมทั้งสาวพลอยยังเปิดช่องยูทูปให้พี่ๆเเฟนคลับได้เห็นถึงกิจกรรมของลูกๆอยู่เสมอ เเถมสาวพลอยยังมีวิธีการเลี้ยงลูกๆเเบบฉบับสาวพลอยมาฝากชาวเน็ตกันอยู่บ่อยๆ

เรียกว่าเป็นคุณเเม่ที่เก่งทั้งงานธุรกิจเเละเก่งด้านดูเเลลูกเเละสามีสุดๆเลยค่า ล่าสุดสาวพลอยได้เผยเคล็ดลับเอาใจสามีสุดฮามาฝาก ซึ่งเป็นการปฏิบัติภารกิจเอาใจสามีไม่ให้ขาดตกบกพร่อง

โดยสาวพลอยได้ลงเเคปชั่นว่า “ก่อนนอน ทุกคู่ควรทำแบบนี้ ☺️☺️ #ล้างเท้า #husband #wife #comedу#goodnight #wash #chidjunfamily #life #happpy #tiktokthailand #เล่นใหญ่ขอให้บอก @chapyinkenhung”เเต่สิ่งที่พีคเลยคือ สาวพลอยไม่ได้จะนำน้ำมาล้างเท้าสามีเเต่สามีต้องเป็นคนมาล้างเท้าให้สาวพลอยเเทน

งานนี้ทำเอาชาวเน็ตถึงกับขำลั่นกันเลยว่า “555555555 พูดอย่างโหด การกระทำมุ้งมิ้งสีชมพูมาก,บ้านนี้ตลกอ่ะ🤣🤣🤣พ่อก็มีอารมณ์ขำเหมือนกันน่ะ😂😂😂,5555 คุณพ่อบ้าน,

55555555555555555555ที่สุดของความพีคเลยค่ะพี่พลอย👏👏👏😍😍😍” เเหม่สามีก็เตรียมพร้อมตั้งทาอย่างดีที่ไหนได้ ต้องเป็นคนมาล้างเท้าให้ภรรยาเองซะงั้น 555 น่ารักกันจริงๆเลยครอบครัวนี้

ขอบคุณข้อมูล:ploychidjun

เรียบเรียงโดย:chuydaily