พฤศจิกายน 28, 2022

วาร์ป องครักษ์ราชิด ดั่งดวงหฤทัย เวอร์ชั่นล่าสุด

ถูกนำมาทำเป็นละครถึง 3 เวอร์ชั่นด้วยกันแล้วค่าาาา สำหรับละคร ดั่งดวงหฤทัย ซึ่งเวอร์ชั่นแรกพระ-นางคือ หนุ่ม ศรราม-นัท มีเรีย ส่วนเวอร์ชั่นที่ 2 คือ เวียร์ ศุกลวัฒน์-ขวัญ อุษามณี และเวอร์ชั่นล่าสุดก็คือ ติ๊ก เจษฎาภรณ์-คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ ทางช่อง 3 โดยผู้จัดละครไก่ วรายุฑ

ซึ่งเวอร์ชั่นล่าสุดนี้ พี่ไก่ก็เคลมมาว่าอลังการงานสร้างแน่นอนเพราะเรื่องนี้ยกกองบินไปถ่ายทำวิวสวยๆถึงต่างประเทศ แถมยังทุ่มงบไม่อั้นในการทำชุดของนางเอกอย่าง เจ้าหญิงทรรศิกา ที่แสดงโดย คิมเบอร์ลี่ รวมถึงฉากและ CG ต่างๆที่จัดให้แบบสมจริงสุดๆ

ตอนนี้ก็ออนแอร์มาได้ 2 ตอนแล้วเรียกได้ว่ากระแสตอบรับก็อยู่ในเกณฑ์ดีเพราะแม้หลายคนจะตกหลุมรักกับเวอร์ชั่น เวียร์-ขวัญ มาแล้วแต่พอมาเจอเวอร์ชั่นนี้ก็ทำให้ตกหลุมรักได้ไม่แพ้กันเลย ซึ่งเรตติ้งเปิดตัวเรื่องนี้ได้ไปทั้งหมด 2.5 ซึ่งถือว่าทำได้ไม่เลวเลยละค่า

และนอกจาก คู่พระ-นาง ที่เป็นจุดสนใจแล้วเรื่องนี้องครักษ์หนุ่มก็เป็นจุดสนใจไม่แพ้กัน เพราะเวอร์ชั่นก่อน บทองครักษ์หนุ่มอย่าง ราชิด เป็นบทที่ทำให้พระเอกหนุ่ม เติ้ล ธนพล แจ้งเกิดและกลายเป็นขวัญใจคนใหม่ของประชาชนไปเลย

วันนี้เราก็เลยจะพาทุกคนไปส่อง องครักษ์หนุ่มราชิดเวอร์ชั่นล่าสุดกันค่าาาา ซึ่งรับบทโดย นักแสดงหนุ่มน้องใหม่ “ธนะ ฉันธนะ” ซึ่งหน้าตาก็หล่อเหลาไม่แพ้กับราชิดเวอร์ชั่นก่อนเลย เอาเป็นว่าจะเป็นยังไงไปชมกันเลยดีกว่าเนอะ

ออกหลายฉากแล้วนะมีใครได้สังเกต องครักษ์หนุ่มกันหรือเปล่า ซึ่งองครักษ์อีกคนอย่าง เบนลี นั้นรับบทโดยนักแสดงมากฝีมืออย่าง ตั้น​ พิเชษฐ​์ไชย​ นั่นเองค่ะ ยังไงก็เป็นกำลังใจให้องครักษ์น้องใหม่ด้วยนะคะขอให้มีแฟนๆรักเยอะๆ

และสามารถแจ้งเกิดแบบพี่เติ้ลได้นะ ส่วนใครที่ชื่นชอบองครักษืหนุ่มคนนี้ก็เข้าไปติดตามได้ที่อินสตาแกรม thana_chantana นะคะ ตอนนี้ก็มีผู้ติดตามหมื่นกว่าคนแล้ว ต้องมารอดูว่าหลังละครจบจะมีผู้ติดตามเพิ่มขึ้นเยอะขนาดไหน

ขอบคุณข้อมูล : @ thana_chantana

เรียบเรียงโดย : chuydaily