ธันวาคม 9, 2022

MEYOU เเจงเเล้ว หลังไม่ถ่ายภาพกับเเฟนคลับ

เป็นประเด็นดราม่ากันเกิดขึ้นอีกเเล้วค่า สำหรับหนุ่ม มิว ชิษณุชา ตันติเมธ ที่เมื่อวันที่ 10 มีนาคม 2563 ที่ผ่านด้านเจ้าของร้านได้ออกมาเเฉพฤติกรรมของหนุ่มมิวหลังจากที่เจ้าตัวไปไปเล่นคอนเสิร์ตเเห่งหนึ่ง โดยทางเจ้าของร้านได้ออกมาโพสต์ต่อว่าเเสดงความไม่พอใจหลังจากที่หนุ่มมิวเล่นคอนเสิร์ตเสร็จเเล้วไม่ยอมถ่ายภาพกับเเฟนคลับทั้งที่ตัวเองเป็นคนพูดไว้

ซึ่งทางร้านได้โพสต์ข้อความว่า “รีวิว Me you เจอกับตัวตรงๆ จ้างมาไม่ใช่ราคาถูกๆ ทำตัวเเบบน่ารังเกียจคุณรู้บ้างไหมลูกค้าผมรอเพื่อได้โต๊ะคุณใกล้ ตั้งเเต่ 4 โมงเย็น เเล้วดูสิ่งที่คุณทำตัว

ลงเวทีให้วงประกาศให้ศิลปินพัก 15 นาที ลูกค้าผมออกไปรอเป็นร้อยชีวิต เเล้วอยู่ๆก็มาให้ผู้จัดการวงมาบอกลูกค้าว่าขอโทษครับ “น้องเขาไม่ถ่าย” เหตุเพราะกลัวติดโรคโคโรน่า คืออะไรเหรอ

ศิลปินเบอร์ใหญ่กว่านี้ร้านก็เคยจ้างมาไม่เคยทำตัวทุเรศเเบบนี้เลย เอาจริงๆถ้ากลัวมากนัก พักรับงานเถอะ กระเเสบางส่วนก้ติดลบอยู่นะ ทำตัวเเบบนี้อีกเลยเพลงตัวเองอยู่ไม่เท่าไหร่ ร้องเพลงคนอื่นทั้งนั้นคุณคิดว่าตัวเองคือใคร หรือทำอะไรอยู่

เห็นใจคนมารอบ้างไหม หน้าตาก็ดีไม่น่าทำนิสัยเเย่ๆเลยเนอะ ความเป็นศิลปินคำนี้รู้จักไหมเอ่ย วงอื่นราคาเป็นเเสน มาเล่นที่ร้านขอให้เค้าอัดวีดีโอมาให้เค้ายังทำกัน นี่เด็กเพิ่งเกิด จองหองจังเลยอ่ะครับเป็นห่วงนะครับ จะอยู่ได้นานไหมเอ่ย

ฝากถึงพวกๆกันที่ร้านนะครับ อย่าจ้างเลย เสียความรู้สึก” ซึ่งต่อมาชาวเน็ตหลายคนต่างเข้ามาเเสดงความคิดเห็นกันต่างๆนาๆเเละเข้าใจทั้งสองฝ่าย โดยต่อมาทาง MEYOU ได้ออกมาชี้เเจงในประเด็นดังกล่าวด้วยว่า

“เนื่องด้วยสถานการณ์ของการเเพร่เชื้อไวรัว COVID-19 ในปัจจุบัน จึงขอความร่วมมือ เเฟนคลับที่มาให้กำลังใจศิลปิน งดถ่ายภาพเเบบใกล้ชิด งดจับมือกับศิลปิน เพื่อสุขภาพเเละความปลอดภัย ของศิลปินที่คุณรักเเละเเฟนคลับทุกท่าน ขอบคุณที่ให้ความร่วมมือ เราจะผ่านสถานการณ์นี้ไปด้วยกัน ”

ขอบคุณข้อมูล: #meyou

เรียบเรียงโดย:chuydaily