ธันวาคม 2, 2022

อดีตนางเอก โก่งราคาหน้ากากอนามัย

ในขณะนี้ประเทศไทยต่างเจอวิกฤติไวรัส ไม่ต่างจากประเทศทั่วโลก ซึ่งในตอนนี้ในประเทศไทยต่างมีผู้ติดเชื้อยอดสะสมรวม 70ราย พร้อมทั้งหน้ากากอนามัยยังขาดเเคลนอย่างหนัก จนประชาชนหลายคนต่างไม่มีทางเลือก ต้องสั่งหน้ากากอนามัยจากในโลกโซเชียล ซึ่งมีราคาสูงกว่าร้านค้าทั่วไปมาก

เเละยังมีข่าวออกมาถึงการกักตุนหน้ากากจำนวนหลายล้านอีก จนทำให้หลายคนต่างตั้งข้อสงสัยกับการทำงานของหน่วยงานรัฐบาลครั้งนี้เป็นอย่างมาก เเละไม่มีมาตรการกักตัวของผู้ที่เดินทางเข้ามาในประเทศอย่างชัดเจน

จนทำให้ผีน้อยบางคนท่องเที่ยวไปยังสถานที่ต่างๆโดยไม่ได้คำนึงถึงว่าจะมีใครติดเชื้อหรือไม่ พ่อค้าเเม่ค้าส่วนใหญ่ยังฉวยโอกาสขึ้นราคาหน้ากากอนามัยสูงลิบ พร้อมทั้งนำหน้ากากเก่ามาขายลงอินเตอร์เน็ตอีกด้วย

ล่าสุด เพจเจ๊มอย 108 ได้ออกมาเเฉอดีตนางเอกดัง ฉวยโอกาสครั้งนี้ โก่งราคาหน้ากากอนามัย พร้อมทั้งใบ้ชื่อนางเอกคนนี้ด้วยว่า “**cr.ดาราเดลี่ใครวะ..“อดีตนางเอกสมุนไพร” หากินกับโควิด-19 โก่งราคาหน้ากากอนามัย

หันหลังให้วงการบันเทิงไปแล้ว ต่อมาก็แต่งงานเป็นสะใภ้ตระกูลดังหลายปีก่อนเคยคบกะนักร้องชื่อดัง ที่เพิ่งขอแฟนแต่งงานไปแบบโรแมนติ๊ก โรแมนติกชีเอาหน้ากากอนามัยไปโพสต์ขายในกลุ่มขายของคุณแม่

ตอนแรกใส่ราคาในโพสต์ไว้ว่า 3 บาท ต่อมาไม่กี่ชั่วโมง ราคาเปลี่ยนเป็น 60 บาท พร้อมขีดฆ่าราคา 1,100 บาท ล่อใจทำให้หลายๆ คนเข้าใจว่าลดจากราคาเดิมก่อนหน้านี้เธอยังประกาศขายหน้ากากอนามัยของผู้ใหญ่

โดยตั้งราคาอยู่ 840 บาทแม่เหย้า!ปล.B1 เรียก B2 กูรู้พวกเมิงรู้ แต่ไม่ต้องเอ่ยชื่อกันเยอะ กูขี้เกียจไปศาลแทนพวกเมิงแล้วเนี่ย”งานนี้ได้มีชาวเน็ตต่างเข้ามาทายคำใบ้ของนางเอกสาวคนนี้กันใหญ่เลยค่า

ขอบคุณข้อมูล: เจ๊มอย 108

เรียบเรียงโดย: chuydaily