มกราคม 27, 2023

อั๋น ภูวนาท โพสต์แล้วหลัง แหม่มโพธิ์ดำ งานเข้า

ยังคงเป็นประเด็นร้อนมาจนถึงตอนนี้ค่าาา สำหรับกรณีที่ไวรัสโควิด-19 กำลังระบาดหนักในต่างประเทศและไทยก็พบผู้ติดเชื้อ เพราะจู่ๆในไทยก็ขาดแคลนหน้ากากอนามัยอย่างหนัก ขนาดหมอ-พยาบาลที่ถือเป็นด่านหน้าของวิกฤตครั้งนี้ยังขาดแคลน บางโรงพยาบาลถึงกับประกาศให้คุณหมอเตรียมมาเอง

ต่อมาก็กลายเป็นประเด็นร้อนหลัง เพจดังอย่าง แหม่มโพธิ์ดำ ออกมาโพสต์ข้อมูลเพื่อเปิดโปงขบวนการกักตุนหน้ากากอนามัย แต่แทนที่จะไปจัดการเรื่องที่กักตุนหน้ากากอนามัยแต่กลับมีคนหันมาเล่นงานแหม่มโพธิ์ดำ
ซึ่งออกมาเปิดโปงข้อมูลซะเอง

ล่าสุด อั๋น ภูวนาท พิธีกรชื่อดังก็ทนไม่ไหวออกมาโพสต์ข้อความถึงกรณีนี้ด้วยและบอกเลยว่า นาทีนี้แม้จะเป็นดาราแต่ก็ไม่กลัวที่จะแสดงออกและแสดงจุดยืนแล้วเช่นเดียวกับ แม่หมู พิมพ์ผกา ที่ทนไม่ไหวแล้วเหมือนกันจะว่ายังไงบ้างไปอ่านกันเลยค่ะ

อั๋นโพสต์ หน้ากากหายไม่หา….หาคนแฉหน้ากากหายดีกว่า !?!?!? พร้อมแคปชั่นว่า “ถ้าสิ่งที่เกิดขึ้นเหล่านี้คือความปกติ แปลว่าผมเองสินะที่สามัญสำนึกเสียอย่างมาก ไม่พวกคุณ ก็ผมเองละที่บ้า เพราะว่าผมไม่เข้าใจอะไรในวิธีคิดของพวกคุณเลยมาพักใหญ่ๆแล้ว อายแทนคนไม่รู้จักอายมากๆ #จะอยู่กันแบบนี้เหรอประเทศไทย”

แม่หมูเช้ามาคอมเมนต์ “ดาราเสียงดังกว่าใคร … เราไม่ทำแล้วใครจะทำ… อยู่เคียงข้างประชาชน … ขอบคุณอั๋น 🙏🏼”

อั๋นตอบกลับ “พี่หมูเป็น1ในแรงบันดาลใจที่ทำให้อั๋นกล้าพูดนะพี่ เราต้องสามารถแสดงจุดยืนความเห็นของเราได้อย่างสุภาพและสร้างสรรสิ ทำไมคนไทยต้องกลัวอำนาจมืดดำ”

ความคิดเห็นจากชาวเน็ต ไม่มีข้อกฎหมายไหน ทวงสิทธิ์ของประชาชนได้เลยหรือ ทว่าความจริงที่เปิดโปง เหตุใดถึงทำอะไรเหล่าวายร้ายไม่ได้เลยหรือ #ข้องใจจัง , จริงค่ะ อ่านข่าวทีไรอยากจะร้องไห้ 😭 จากประเทศกำลังพัฒนาสู่ประเทศกำลังจะเลิกพัฒนา… 😭

ขอบคุณข้อมูล : @ unpuwanart

เรียบเรียงโดย : chuydaily