ธันวาคม 6, 2022

แฟนละครตั้งกระทู้ถึงคนตัดต่อ ดั่งดวงหฤทัย

นำมาทำเป็นละครรอบที่ 3 แล้วละค่าาา สำหรับ ดั่งดวงหฤทัย ทางช่อง 3 ของผู้จัดละคร ไก่ วรายุฑ ซึ่งพี่ไก่เคลมมาเองเลยว่าเวอร์ชั่นนี้อลังการงานสร้างแน่นอน เพราะมีการยกกองไปถ่ายทำโลเคชั่นที่ต่างประเทศและทุ่มงบเต็มที่กับเสื้อผ้า-ฉากและ CG ให้สมจริงที่สุด

ซึ่งตอนนี้ก็ดำเนินมาถึง ep 2 แล้วและกระแสตอบรับก็ดีขึ้นเรื่อยๆค่าาา ep แรกได้ไป 2.5 ซึ่ง ep แรกนั้นชาวเน็ตก็ได้ออกมาวิจารณ์เกี่ยวกับเรื่องของ CG ที่ยังทำได้ไม่เนียนเท่าไหร่ ตอนสองทีมงานเลยแก้ปรับ CG ให้ใหม่ทำให้ตรงนี้ชาวเน็ตออกมาชื่นชมสนั่น

แต่ล่าสุด ชาวเน็ตก็ออกมาฝากคอมเมนต์ถึงทีมงานตัดต่ออีกแล้วเพราะ ep 2 นั้นมีฉากฟินๆของพระ-นางอย่าง ติ๊ก เจษฎาภรณ์ และ คิมเบอร์ลี่ เยอะมาก…..แต่ก็แค่แปปเดียวเพราะเดี๋ยวตัดไปนู้น ไปนี่จนคนดูฟินไม่สุดและต้องออกมาตั้งกระทู้แบบนี้

“ดั่งดวงหฤทัย” ช่วยตัดฉากพระนางนานๆหน่อยได้มั้ยเพคะ กำลังฟินก็ตัดไปฉากอื่น ในขณะที่หม่อมชั้นกำลังฟินๆอยู่นั้น ทีมตัดต่อออก็ได้พรากความฟินของหม่อมชั้นไปป ตัดให้มันสมูทหน่อยเหอะค่ะ โดยเฉพาะซีนพระนาง ทำไมแอร์ไทม์ถึงน้อยกว่าคู่รองอีกคะ

เราว่าร้อยละ 80 อยากดูพระเอกนางเอกค่ะ ตัดไปฉากอื่นอยู่นั่น อยากฟินยาวๆ ชอบมากเวลาเถียงกันสนุกดี เจ้าฟ้าหญิงทรงฉลาดรู้ทันเจ้าหลวงทุกเรื่องเลย แงววว เด็กดื้อของเจ้าหลวงทรงขี้แกล้งมากเพคะ อดกินข้าวด้วยกันไปเลยค่ะ 5555 สมเจ้าหลวง เคมีพี่ติ๊กกับคิมคือดีมาก ถ้าไม่มี2คนนี้ ดูไม่รอดดด แก้ไขตัดต่อด้วยนะคะขอร้องง

ความคิดเห็นจากชาวเน็ต แต่ละตอนไม่เกิน 5 นาที ผมถึงขั้นจับเวลาเลย คู่รองยังเด่นกว่า , ขอคู่เจ้าหลวงกับเจ้าหญิงเยอะๆหน่อยนะ เพคะ ดีงาม ดูไปยิ้มไป , จริงค่ะ อุตส่าห์เปิดดูสดเลยนะ ขัดใจมาก แป๊บเดียว ตัดไปคนอื่นอีกแล้ว

แฟนๆถึงขั้นออกมาตั้งกระทู้เรียกร้องแบบนี้เชื่อว่าเดี๋ยวทีมงานก็คงปรับแก้ให้เหมือนกับตอนแก้ CG นั่นแหละค่าาาา ยังไงก็ติดตามกันต่อเนอะเชื่อว่าต้องมีการแก้ไขอย่างแน่นอนเพราะคู่พระ-นางฟินขนาดนี้จะออกนิดเดียวไม่ได้

ขอบคุณข้อมูล : pantip

เรียบเรียงโดย : chuydaily