ธันวาคม 6, 2022

เผยแชทสาวไฮโซ 1 ใน 11 ราย ที่ติดเชื้อโควิด-19

หลายคนต่างกังวลว่าการเเพร่กระจายของเชื้อไวรัสโควิด-19 ในครั้งนี้ รัฐบาลจะไม่สามารถคุมสถานการณ์ในได้ ซึ่งผู้ติดเชื้อในประเทศไทยล่าสุดวันนี้ติดเชื้อเพิ่มอีก 11 คน รวมยอดสะสมทั้งหมดเป็น 70 คนเเล้ว พร้อมทั้งทางรัฐยังยกเลิกการกักตัวผีน้อยที่เดินทางมาจากเกาหลีให้ไปกักตัวที่บ้านแทนเป็นเวลา 14 วัน

พร้อมทั้งองค์การอนามัยโลก ยังประกาศให้การระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 นี้ เป็นโรคระบาดทั่วโลกพร้อมกันเเล้ว เเละยังกล่าวอีกว่า จำนวนผู้ติดเชื้อในประเทศจีนยังเพิ่มขึ้น 13 เท่า ในช่วง 2 สัปดาห์ที่ผ่านมา

ซึ่งทางรัฐบาลของไทยยังหาวิธีการป้องกันเชื้ออยู่ในขณะนี้ อีกทั้งยังให้ประชาชน กินร้อน ช้อนกลาง เเละล้างมือกันบ่อยๆ ซึ่งจากกรณีที่มีกลุ่มคนไทย 11 คน ติดเชื้อโควิด-19 หลังไปเที่ยวสถานบันเทิงย่านทองหล่อ

พร้อมกับเพื่อนที่เดินทางมาจากฮ่องกง โดยในกลุ่มมีการสูบบุหรี่ ดื่มเครื่องดื่มจากเเก้วเดียวกัน จนทำให้ติดเชื้อโควิด-19 ล่าสุด ทวิตเตอร์ได้มีการเเชร์เเชทข้อความที่ระบุว่าเป็นเเชทของ 1 ใน ผู้ติดเชื้อ

พร้อมทั้งลงเเคปชั่นว่า “โพสใหม่ sensor รูป ข่าวที่คนติดโคโรน่า 10 คน เรื่องสถานที่ที่ไปมา ผิดอย่างน้อย 3 ที่ คือbeer belly the commons ชงเจริญ เรื่องป่วยจริง แต่สถานที่ไม่ใช่ร้านที่ระบุกันนะคะ

รบกวนแชร์หน่อยคนเข้าใจผิดกันไปเยอะแล้ว #โควิด19 #โคโรนาไวรัส emoji น้องลิงปิดตาคือคนเดียวกันนะคะ”ซึ่งเพื่อนคนดังกล่าวก็ได้ถามว่าไปเที่ยวที่ไหนต่อบ้างหลังจากออกมาจากผับ

เเละยังบอกเพื่อนให้กักบริเวณตัวเองให้อยู่ดูอาการภายในบ้านเพื่อเฝ้าระวังตัวเอง พร้อมทั้งยังมีหลายคนทักมาถามว่าเธอได้ไปเที่ยวต่อรึเปล่า ซึ่งเธอก็ออกมาปฏิเสธว่าไม่ได้ไปค่า

ขอบคุณข้อมูล:byegurlbyegirl

เรียบเรียงโดย:chuydaily