ธันวาคม 8, 2022

ใบเฟิร์น ตอบฮา หลังโดนแซวจอแบน

เป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวที่ฮอตสุดๆในตอนนี้เลยละค่าาาา สำหรับ ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก เพราะมีแต่ละครปังๆทั้งนั้นเลยไม่ว่าจะเป็นบท ก้านแก้ว จากละครหลงไฟ หรือ นิรา จากละครใบไม้ที่ปลิดปลิว ซึ่งจากบทนิรานั้นก็ทำเอาหลายคนชื่นชมสนั่นและยกให้เป็นนักแสดงมากฝีมืออีกคนนึงของวงการบันเทิง

ซึ่งใบเฟิร์นนั้นแจ้งเกิดมาจากภาพยนตร์สิ่งเล็กๆที่เรียกว่ารัก ตอนนั้นแสดงคู่กับซุปตาร์หนุ่ม มาริโอ้ เมาเร่อ เรียกได้ว่าผลงานตอนนั้นกับตอนนี้ใบเฟิร์นมาไกลสุดๆ เพราะเปลี่ยนบทบาทมานับไม่ถ้วนและได้รับแต่บทบาทที่ท้าทาย แว่วมาว่าปีนี้ก็มีถ่ายละครอีกหลายเรื่องเลยเชื่อว่าคงมีผลงานละครให้รับชมกันยาวๆค่ะ

และนอกจากงานละครจะเยอะแล้ว ปีนี้ยังได้เป็นพรีเซนเตอร์ชุดชั้นในแบรนด์ดังด้วยเรียกได้ว่าตอนนี้มีทั้งโฆษณาและภาพถ่ายแบบชุดชั้นในออกมาให้ดูเยอะมาก แต่งานนี้…..ดันโดนแซวว่าหน้าอกแบนซะงั้น ซึ่งเรื่องนี้พี่นักข่าวก็ได้ไปถามใบเฟิร์นทันทีว่ารู้สึกยังไง งานนี้สาวใบเฟิร์นเลยได้ตอบฮาๆตามสไตล์พรีเซนเตอร์ชุดชั้นใน เอาเป็นว่าจะขายเก่งขนาดไหนไปอ่านกันเลยค่ะ

หลายคนบอกว่ามีปัญหาหน้าอก หน้าใจประมาณนึง ?

ไม่มีนะคะ ไม่เคยรู้สึกว่ามีเลยค่ะ 55555

พอใส่ชุดมันจะลำบากไรงี้มั้ยคะ ?

ไม่ค่ะ เฟิร์นมีตัวช่วยค่ะ แล้วแต่ว่าชุดไหนคือแบบต้องการให้อึ๋มไม่อึ๋มไรงี้

มีเทคนิคยังไง ?

เทคนิคง่ายมากเลยค่ะ แค่เลือกเสื้อในที่เหมาะกับเรา (ขยิบตา) 555555 ขำ

มีปัญหาไหมเวลาใส่ชุดแต่ละชุด ?

เอ้า ไม่มีจริงๆนี่ก็ไม่เชื่ออีก ไม่มีค่ะ

คนแซวว่าจอบง จอแบนรู้สึกยังไง ?

ไม่เคยรู้สึกอะไรเลยค่ะ รู้สึกว่า อ๋อ วันนั้นเราไม่ได้ใส่แล้วถ้าวันไหนเราใส่เสื้อในที่ดีและเหมาะกับเรามันก็จะช่วยให้เราแบบสวยงาม

เสียเซลฟ์ไหมเวลาคนแซว ?

ไม่เคยเลยค่ะ คือเฟิร์นรู้สึกว่ามันก็แล้วแต่งาน แล้วแต่ชุดแล้วแต่โอกาสไรงี้ค่ะ เพราะเรามีตัวช่วยที่ดีค่ะ

โอ๊ยยยย ขายเก่งสุดๆไปเลยค่ะเอาเป็นว่าแม้หน้าอก หน้าใจจะเล็กแค่ไหนก็ไม่มีปัญหาเพราะใบเฟิร์นมีชุดชั้นในที่ดีและเหมาะกับตัวเอง แหมๆๆๆ คำตอบสมกับเป็นพรีเซนเตอร์ชุดชั้นในจริงๆ เป็นแบบนี้ก็น่ารักแล้วค่ะใบเฟิร์นไม่ต้องง้อศัลยกรรมเนอะ

ขอบคุณข้อมูล : NineEntertain Official , @baifernbah

เรียบเรียงโดย : chuydaily