พฤศจิกายน 29, 2022

ปู โพสต์ภาพคู่ คุณเเม่ ฉวี

เป็นนักเเสดงสาวสวยมากความสามารถสุดๆเลยค่า สำหรับสาวปู ไปรยา สวนดอกไม้ ก่อนหน้านี้ได้มีข่าวออกมาว่าสาวปูได้ถอนหมั้นเเฟนหนุ่มตาน้ำข้าว อย่าง เเมทธิว เเละสาวปูก็ได้ออกมายอมรับความจริงว่าเธอได้ถอนหมั้นหนุ่มเเมท ธิวได้เเล้วจริงๆ เเละขอทำหน้าที่เพื่อสังคมต่อไป

ซึ่งใครได้ติดตามสาวปูอยู่บ่อยๆ เจ้าตัวก็มักจะเดินทางไปช่วยเหลือเด็กๆยากไร้ในถิ่นทุรกันดารอยู่เสมอ ในทุกๆครั้งที่สาวปูไป เธอก็ไม่อยากให้สื่อรู้สักเท่าไหร่ เพราะสาวปูไม่อยากให้ทุกคนมองว่าเธอเป็นดาราสร้างภาพ

เเละในทุกครั้งที่ลงพื้นที่สาวปูก็มักจะเเต่งตัวเเบบสบายๆ เสื้อยืด กางเกงยีนส์ ไม่เน้นหรูหรา จนหลายคนได้เเต่งตั้งฉายาให้กับสาวปูว่าเป็นนางฟ้าบนดินของคนทั่วโลกกันไปเเล้ว ไม่ว่าจะใกล้ไกลสักเเค่ไหนสาวปูก็พร้อมลุยไปช่วยเต็มที่ค่า

ล่าสุด สาวปูได้โพสต์ภาพลงอินสตาเเกรมคู่กับคุณเเม่ ฉวี ซิมมอนด์ส เเละต้องบอกเลยว่าคุณเเม่ของสาวปูนั้นดูสวยมากๆ มองๆดูไปแล้วก็เหมือนพี่สาวมากกว่าคุณเเม่ซะอีก พร้อมทั้งสาวปูยังได้ลงข้อความเป็นภาษาอังกฤษว่า

“My mom is one of the toughest women I know. She also has a heartof gold. I never get many opportunities to hug her because she’s not much of a cuddler so this is a special photo from last night after we got ready together. Over the years, I have tried so hard to make her proud and the past year my main goal andpurpose is to work hard to take care of my parents.

Every time that I am pushed out of my comfort zone I always remind myself I’m doing this for my momma and for some reason I always magically feel at ease. ❤️ for all my followers – this is a
reminder today to go tell your parents you love them. Life is short and time is precious 💕”

ซึ่งเเปลคร่าวๆได้ว่า “ภาพนี้เป็นภาพพิเศษที่เราถ่ายด้วยกันในหลายปีที่ผ่านมา ปูพยายามอย่างมากเพื่อให้เเม่ภูมิใจ ในปีที่ผ่านมาเป้าหมายหลักของปูคือการทำงานอย่างหนัก เพื่อดูเเลพ่อเเละเเม่ สิ่งที่เตือนความทรงจำในวันนี้มันเป็นการบอกว่า ชีวิตนั้นสั้น เเละมันมีค่ามาก” พร้อมทั้งชาวเน้ตหลายคนต่างเข้ามาชมความสวยของคุณเเม่เเละสาวปูกันใหญ่เลยค่า

ขอบคุณข้อมูล: prayalundberg

เรียบเรียงโดย: chuydaily