ธันวาคม 9, 2022

เเพรว คณิตกุล เผยวีรกรรมเเฟนหนุ่ม คนเเรก

เรียกว่าเป็นสาวสวยเสียงดี สำหรับสาวเเพรว คณิตกุล ที่มีผลงานเพลงมากมาย ฝากไว้ให้เเฟนๆได้ชมกันอยู่เสมอ หลังจากที่เลิกรากับหนุ่มฟรอยด์ไป ทั้งคู่ต่างยังคงเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันเสมอ เเละก่อนหน้านี้หนุ่มฟรอยด์ได้มีข่าวกี่ยวกับมอมยาสาวเเต่สุดท้ายเเล้วเรื่องก็จบลงด้วยดี

เเละในขณะนั้นสาวเเพรวก็คอยให้กำลังใจหนุ่มฟรอยด์อยู่ตลอด พร้อมทั้งยังไม่เชื่อว่าหนุ่มฟรอยด์จะเป็นคนทำ เเถมสาวเเพรวยังเป็นสาวคิดบวกอยู่ตลอด ไม่ว่าจะมีเรื่องดราม่าอะไรเข้ามา สาวเเพรวก็พร้อมจะปล่อยผ่านเรื่องนี้เสมอ

และสาวแพรว เธอนั้นก็มีพัฒนาการการเเสดงละครดีขึ้นเรื่อยๆ จนในปัจจุบันนี้สาวเเพรวมีผลงานต่างๆเข้ามามากมายเเล้วค่า ทั้งร้องเพลงเก่ง การเเสดงก็ไม่ใช่ย่อยอีก มีความสามารถครบเครื่องจริงๆ

ล่าสุด สาวเเพรวได้ออกมาเปิดใจบางส่วนเล่าถึงความรักในอดีตในรายการ Club Friday Show เผยเรื่องรักครั้งเเรกว่า “เขาเป็นคนเดียวในชีวิตที่ทำให้รู้สึกว่าอกหัก เสียใจมาก เเละเสียดายมาก ปลื้มมานานมาก เเละเป็นคนเเรกที่เราไปแอบชอบเขา

เเละรู้สึกว่าอยากเเต่งงาน เเต่พอเราเริ่มจะอยากเเต่งงาน เรากลับรู้สึกว่าอยากจะวิ่งหนี มันยังมีความรู้สึกเเบบนั้น หนูเลยให้คำนิยามสั้นๆว่า หนูยังเเรดอยู่ เราเลยยังไม่อยากจะมีใคร เเละวีรกรรมจับโป๊ะเเบบช็อกๆ ที่เราจะไม่มีวันลืมเลย

คือ เราไปหลบอยู่หลังม่านได้ยินเสียงเขา เเล้วก็คิดในใจอ้าว ไหนบอกไปอยู่เมืองนอกเเล้วไง เเล้วได้ยินเสียงผู้ชายอีกคนถามขึ้นมาว่า เราก็คิดไปว่าพาเพื่อนมาปาร์ตี้ สักพักหนึ่งไม่ใช่ อีกสักพักเริ่มต่อราคา เราก็เห้ย ยังไง 3 พัน ว่ะ

เราก็ยังอยู่หลังม่าน เเซ่บเนอะ เรายืนอยู่ตรงนั้นจนเขาเสร็จภารกิจ ” ถ้าใครอยากฟังเรื่องราวเต็มๆของสาวเเพรวละก็ ติดตามต่อได้ในวันเสาร์ที่ 14 มีนาคม เวลา 18.20 นี้ค่า รับรองว่ามีเรื่องราวเเซ่บๆให้ได้ฟังกันเเน่นอน

ขอบคุณข้อมูล:Club Friday Show

เรียบเรียงโดย:chuydaily