ธันวาคม 2, 2022

ตั๊ก เล่าเหตุการณ์ตอน ขวัญ อุษามณี เทกองละคร

ก่อนหน้านี้เป็นประเด็นที่หลายคนต่างจับตามองเป็นอย่างมาก เมื่อมีข่าวเมาท์จากกองละครออกมาว่า นางเอกสาวเทกองละคร กลับบ้านไปก่อน เเละยังไม่มีคำชี้เเจงใดๆทั้งสิ้น ซึ่งทำให้ชาวเน็ตหลายคนต่างตั้งประเด็นไปที่สาวขวัญอุษามณี จนสุดท้ายเเล้ว สาวขวัญก็ได้ออกมายอมรับว่า เป็นนางเอกเทกองจริง

เเต่สิ่งที่ทำตนก็มีเหตุผล เเละได้ขอโทษกับทางผู้ใหญ่เเละทีมงานเป็นที่เรียบร้อย พร้อมทั้งสาววขวัญได้ออกมาขอโทษพี่ฉอดที่ทำให้งานครั้งนี้เสียหายเเละสาวขวัญยังได้บอกอีกว่า เอาเป็นว่าเราสื่อสารกันผิดพลาดเเล้วกัน คือเราก็อยากทำงานให้ดีที่สุด อะไรที่ตกหล่นไป ขวัญก็ขอโทษ เเละขวัญขอรับผิดชอบเเต่เพียงคนเดียว

ล่าสุด ตั๊ก มยุรา ได้อยู่ในเหตุการณ์ครั้งนี้ด้วย ซึ่งตั๊กก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ว่า “พี่พูดอะไรมากไม่ได้ วันนั้นพี่อยู่ตรงนั้นจริง ก็ไม่เป็นไร ให้มาเราก็ไปถ่าย เเล้วผู้กำกับบอกว่านางเอกกลับไปแล้ว ต้องขอโทษพี่ วันนี้ต้องยกกอง เขาให้เรากลับเราก็กลับ

วันนี้มีคนมาสัมภาษณ์พี่ว่าพี่อยากรู้ไหมว่าเรื่องอะไร เราก็อยากรู้นะ เเต่ตอนนี้ไม่อยากรู้เเล้ว เพราะน้องได้ไปให้สัมภาษณ์กับหลายๆที่เเล้ว พี่ก็บอกนักข่าวว่า ถ้าอยากรู้อะไรให้ไปถามพี่ฉอดเอง เพราะพี่เป็นผู้ใหญ่เเล้ว

จะไปตัดสินใครไม่ได้นะ ตั้งเเต่เราอยู่ในวงการบันเทิงมาเราก็ไม่เคยเจอเเบบนี้ น้องก็มาขอโทษเราที่ทำให้เสียเวลา ก็ไม่เป็นไร ในกองวันนั้นก็ปกติดี ไม่ได้วุ่นวายอะไร เเต่พี่ก็ไม่ได้โกรธนะ เเค่งงๆ

พี่ก็ไม่ได้โลกสวยเเต่พี่มองว่าทุกคนก็มีเหตุผลเป็นของตัวเอง วันนั้นหน้าผมพี่ทุกอย่างพร้อมเลย เเต่ก็นะ คิวงานก็เลื่อนยาวๆเลย เเต่ถามพี่ฉอด พี่ฉอดก็โอเค เราไม่คิดจะถอนตัวจากละคร เพราะเรารักที่นี่ ทำงานร่วมกันได้ดี พี่ฉอดเป็นคนน่ารัก

ถ้าจะเปลี่ยนเรื่อง เปลี่ยนทีม เราก็โอเคไม่มีปัญหา เพราะเราเป็นคนทำงานนี่คืออาชีพเรา เราจะไปเยอะเเยะคงไม่ใช่ จริงๆก็เเอบดีใจ เหมือนกัน ไม่อย่างนั้นคิวงานพี่จะเเน่นมาก พี่ไม่สามารถรับละครพร้อมกัน 2 เรื่องได้ เเต่ก็อยากเล่น ”

ขอบคุณข้อมูล:INNVARIETY

เรียบเรียงโดย:chuydaily