ธันวาคม 8, 2022

คิมเบอร์ลี่ ตอบประเด็น CG-ตัดต่อ ดั่งดวงหฤทัย

เป็นนิยายที่ถูกนำมาทำเป็นละครถึง 3 เวอร์ชั่นแล้วด้วยกันค่าาาา สำหรับ ดั่งดวงหฤทัย ซึ่งเวอร์ชั่นก่อนหน้านี้เป็นผลงานของช่อง 7 สี ได้พระ-นางเป็น เวียร์ ศุกลวัฒน์ และ ขวัญ อุษามณี เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุดปี 2020 นี้เป็นผลงานของช่อง 3 ได้พระ-นางเป็น ติ๊ก เจษฎาภรณ์ และ คิมเบอร์ลี่

งานนี้ก็ออนแอร์ไปได้ทั้งหมด 3 ตอนแล้วกระแสตอบรับก็ถือว่าโอเค…..แต่ก็โดนวิจารณ์ไม่น้อยซึ่ง Ep แรกนั้นจะโดนวิจารณ์เรื่อง CG ที่ไม่ค่อยสมจริงเพราะก่อนหน้านั้นเคลมมาว่า “ที่สุดของ CG แฟนตาซีเหนือจินตนาการในรอบ 16 ปีของไก่ วรายุฑ”

และ Ep 2 ก็โดนคอมเมนต์เรื่องการตัดต่อที่ตัดสลับไปสลับมาจนน่าปวดหัว และฉากพระนางที่กำลังกุ๊กกิ๊กอยู่ดีๆก็ตัดไปคู่อื่นอีกแล้วจนแฟนๆต้องออกมาตั้งกระทู้ขอให้แก้ไขเรื่องการตัดต่อ และขอแอร์ไทม์ให้คู่หลักอย่าง พี่คิ๊ก-คิมเบอร์ลี่ เยอะกว่านี้หน่อย

ซึ่งในอินสตาแกรมสาว คิมเบอร์ลี่ หรือเจ้าหญิงทรรศิกา ก็ได้มีการออกมาโพสต์โปรโมทละครด้วยว่า “มาเป็นกำลังใจให้เจ้าหญิงกันค่ะ คืนนี้จะเจออะไรเพคะ 🧡 #ดั่งดวงหฤทัยep3 ปล. อนุญาตให้ฝากร้านได้เต็มที่ แต่ต้องเปิดช่อง3 กันนะคะ 😝”

งานนี้เลยมีแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์เลยว่า “วันแรกช๊อกกับcg วันที่สองตัดต่ออย่างปวดหัว วันนี้จะเจออะไรดีเพคะ😢” ซึ่งเจ้าหญิงทรรศิกาของเราก็ตอบเลยว่า “😂😂😂 ดูขำๆค่ะ” แหมมม คำตอบสมกับเป็นคิมเบอร์ลี่จริงๆ

ทำเอาแฟนละครเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า เจ้าหญิงทรรศิกาสวยมากๆดูสนุกมากๆขอให้ดังๆปังๆขึ้นไปทุกๆตอน❤️❤️ , ตั้งใจดูเพราะเจ้าหญิงสวยมากกกจ่ะ 😍 เอาเป็นว่าดูขำๆแล้วก็โฟกัสแต่ความสวยของเจ้าหญิงทรรศิกาก็พอแล้วเนอะ

ส่วนเรื่องอื่นนั้นก็ต้องดูกันไปยาวๆว่าจะมีอะไรเซอร์ไพรส์แฟนๆอีกหรือเปล่าแต่ที่แน่ๆเรื่องนี้ พี่ไก่ วรายุฑ เค้าเคลมมาเองเลยว่าอลังการงานสร้างทุกอย่าง และทุ่มงบเต็มที่ให้กับการถ่ายทำละครเรื่อง ดั่งดวงหฤทัย เวอร์ชั้น 2020 นี้มากค่าาา

ขอบคุณข้อมูล : @ kimmy_kimberley , nim.pchr

เรียบเรียงโดย : chuydaily