พฤศจิกายน 29, 2022

ใบเฟิร์น พัสกร โสดเเล้วสวยขึ้นมาก

เป็นสาวสวยที่จิตใจเด็ดเดี่ยวจริงๆค่า สำหรับสาวใบเฟิร์น พัสกร ที่ก่อนหน้านี้ได้มีประเด็นข่าวที่เเฟนหนุ่มเจโม่ ที่คบหาดูใจกับได้เพียง 3 เดือน ปิดบังความจริงที่ว่าตนมีเเฟนอยู่เเล้ว เเต่ยังมาคบซ้อนกับสาวใบเฟิร์น จนทำให้สาวเฟิร์นได้รู้ความจริง หลายคนยังมองว่าหนุ่มเจโม่นั้น ตั้งใจคบสองสาวพร้อมกัน

พร้อมทั้งหนุ่มเจโม่ยังเดินสายง้อสาวใบเฟิร์นอย่างหนัก เเต่สาวใบเฟิร์นก็ขอออกมายอมรับตรงๆว่า เธอขอถอยออกมาก่อนดีกว่า เเละยังไม่อยากสานความสัมพันธ์กับหนุ่มเจโม่ ขอทำงานเเละใช้เวลาคิดทบทวนชีวิตที่ผ่านมาก่อน

เเละในรายการคุยเเซ่บโชว์ที่สาวใบเฟิร์นเป็นพิธีกร สาวใบเฟิร์นยังยิงมุขใส่สาวเเพท ณปภา ด้วยว่า อย่าเพิ่งเปิดตัวใครเร็วไป เดี๋ยวจะเป็นเหมือนหนูได้ เปิดเเล้วมีคนเเสดงตัวขึ้นมาเเล้วเเย่เลย

เเละถึงเเม้ว่าเรื่องนี้จะผ่านมาเเล้วสาวใบเฟิร์นก็ยังตั้งหน้าตั้งตาทำงาน โดยที่ไม่มีอาการเศร้าเเม้เเต่น้อย เเละดูเหมือนว่าสาวใบเฟิร์นนั้นจะดูสวยขึ้นมากอีกด้วยค่า ล่าสุดสาวใบเฟิร์นได้โพสต์ภาพลงอินสตาเเกรม

ซึ่งเป็นภาพที่สาวใบเฟิร์นใสชุดสีเหลืองสดใส พร้อมกับเเต่งหน้าสีส้มพีช ดูสวยขึ้นสุดๆ พร้อมทั้งลงเเคปชั่นเเซวตัวเองด้วยว่า “สวัสดีค่ะ ชื่อกุ้งค่ะ @kornvika_pMake up @aong_makeupPhoto by @nutty_hair65”

งานนี้เหล่าเพื่อนๆเเละชาวเน็ต ต่างไม่รอช้าเข้ามาคอมเมนต์เเซวสาวใบเฟิร์นกันใหญ่เลยว่า “เอ้า สวยซะงั้น,ไอซ์ ปรีชยา มากรูปนี้,ใครแต่งรูปให้? เอามือมา จะตีมือ!,สวยจุง😍เออคิดว่าใช่ค่ะ555,ใครแต่งหน้าให้ลุคนี้สวยแพงจัง😊”

ตั้งเเต่โสดมาเนี้ยดูเหมือนสาวใบเฟิร์นจะสวยขึ้นกว่าเก่าอีกค่า โสดเเล้วออร่าความสวยเปล่งมากๆ เเบบนี้สาวใบเฟิร์นคิดจะโสดไปยาวๆเลยรึเปล่านะ

ขอบคุณข้อมูล:ferno_padgone

เรียบเรียงโดย:chuydaily