ธันวาคม 4, 2022

มด เผยเหตุผลไม่ขึ้นคอนเสิร์ต Kamikaze 2020

ทำเอาสาวก Kamikaze เฮลั่นเลยละค่าาา หลัง เหล่าศิลปินในตำนานที่หลายคนคิดถึงอย่าง Kamikaze จะกลับมารวมตัวกันอีกครั้งในคอนเสิร์ตใหญ่อย่าง Kamikaze 2020 ซึ่งตอนนี้มีการเปิดเผยรายชื่อศิลปินที่จะมาร่วมแสดงในคอนเสิร์ตแล้วรวมไปถึงรายละเอียดบัตร และการจองต่างๆ

แต่งานนี้ก็ทำเอาแฟนๆเสียดายหนักมากหลัง ดูโอ้ชื่อดังรุ่นบุกเบิกของ Kamikaze อย่าง โฟร์-มด ไม่ได้มาขึ้นคอนเสิร์ตครั้งนี้ ล่าสุด สาวมด ณปภัช ที่ตอนนี้ได้ผันตัวไปเป็นแอร์โฮสเตสสาวก็ได้อกมาเผยเหตุผลผ่านรายการคุยแซ่บ Show แล้วจะว่ายังไงไปอ่านกันเลยค่ะ

ทำไมคอนเสิร์ต Kamikaze 2020 ถึงไม่มีชื่อโฟร์-มดอยู่ในนั้น ?

เอาจริงๆเลยคือมีผู้ใหญ่ติดต่อมาค่ะก็หลายรอบเลย แต่ว่าเราก็ยอมรับตรงๆเลยว่าเรามีตารางบินของเราอยู่ แล้วตารางบินของเราเราจะรู้เป็นเดือนต่อเดือนเราจะไม่ได้รู้ล่วงหน้าไป 2-3 เดือนมันไม่ใช่อย่างนั้น แล้วอีกอย่างนึงคือเราทำงานในบริษัทเนี่ยแต่ละบริษัทมดเชื่อว่าเค้าจะมีกฏของเค้าที่เราต้องปฎิบัติตาม แล้วเราก็ต้องมีกฎที่เราต้องปฎิบัติตามด้วยเหมือนกัน

พอมาเทียบกันแล้วเนี่ยเรารู้สึกว่าเราไม่น่าไหว ยอมรับตรงๆเลยค่ะเพราะว่า เราเป็นคนที่ถ้าเกิดเราทำงานอะเราอยากเต็มร้อยกับทุกอย่างแต่ถ้าเกิดเรารู้ว่าเราไม่เต็มร้อยแล้วอะเราไปทำตรงนั้นแล้ว เดี๋ยวเราจะรู้สึกไม่ดีกับตัวเองที่ว่าทำไมเราไม่สามารถได้ 100เปอร์เซ็นตรงนั้น

อันนี้คือคนดูทางบ้านนะ เค้ามองว่าเอ๊ะ โฟร์-มดมีปัญหากันเรื่องเงินหรือเปล่า ?

ไม่มีๆ เพราะว่าทุกวันนี้เรากับโฟร์ก็ยังคุยกันอยู่ ถ้าใครเห็นล่าสุดในไอจีมดที่มดลงก็คือ โฟร์เค้าส่งดอกไม้มาให้วาเลนไทน์ก็ไม่มีอะไรกัน ความสัมพันธ์ยังปกติอยู่เหมือนเดิม ไม่ได้เกี่ยวกับว่าเรื่องเงินหรือเรื่องอะไร แต่ว่าเรารู้ตัวเองว่าถ้าเราทำแล้วมันไม่ไหวมันมีการมากระทบกับหน้าที่การงานหลักของเราเราก็ไม่อยากเสี่ยงอันนี้เราพูดตรงๆ

คนไปดูก็จะดูแค่วันคอนเสิร์ต แต่คนที่เล่นคอนเสิร์ตเนี่ย จะต้องทำการโปรโมทเหมือนที่เฟิร์น (พิธีกร) บอก มีซ้อมอีก แล้วไม่ใช่ซ้อมแค่วันเดียว มันต้องซ้อมหลายวัน แล้วมันเป็นคอนเสิร์ตใหญ่ มันไม่ใช่แต่มีโฟร์-มด มันมีศิลปินคนอื่นอีกด้วยเพราะฉะนั้นมันก็ต้องมีการรวมคิวกันแบบหลายๆคนแล้วถ้าเกิดสมมุติว่าจะยึดคิวมดคนเดียวมันก็ดูเห็นแก่ตัวเกินไป เราก็รู้สึกไม่โอเคละ

2 คำถาม แล้วถ้าโฟร์ขึ้นเองยูโอเคไหม ?

โอเค เห้ยหนูไม่ซีเรียสอะไรเลย ถ้าเกิดโฟร์เค้าอยากขึ้น เป็นในฐานะอะไรอันนี้พูดไว้ก่อนนะเราก็ไม่รู้ว่าจะมีเซอร์ไพรส์อะไรรึเปล่า อันนี้หนูไม่รู้จริงๆ แต่ถ้าเกิดโฟร์ขึ้นเราโอเคเราพร้อมซัพพอร์ต

แล้วมดจะมีเซอร์ไพรส์อะไรหรือเปล่า ?

ไม่มีเซอร์ไพรส์อะไรแล้วนะ

ในไลฟ์ฝากถามว่าทำไมมด ไม่เรียกโฟร์ว่าพี่โฟร์ ?

อาจจะด้วยเพราะว่านิทกัน แต่ก่อนเราก็เรียกพี่โฟร์นะ เราสนิทกันเราทำงานด้วยกันมา 10 ปีแล้วอะ

ขอบคุณข้อมูล : Orange Mama

เรียบเรียงโดย : chuydaily