กุมภาพันธ์ 3, 2023

เปิดค่าตัว น้องแจ๋วแหว๋ว อดีตเด็กขายพวงมาลัย

ชีวิตพลิกเพียงชั่วข้ามคืนเลยละค่าาาา สำหรับ น้องแจ๋วแหว๋ว เด็กขายพวงมาลัย หลังกำลังนั่งมัดผมอยู่ข้างทาง ซึ่งต้องบอกเลยว่าจริตและท่าทางการนั่งมัดผมนั้นเหมือนกับนางแบบมืออาชีพเลย จนมีมือดีแอบแชะภาพออกมาลงโซเชียลซึ่งต่อมาภาพนี้ก็กลายเป็นที่พูดถึงสนั่นในโลกโซเซียล

และเรื่องนี้ก็ได้แชร์ไปถึง……นักปั้นมือทองอย่าง พี่อุ๊บ วิริยะ ซึ่งพอเห็นแล้ว พี่อุ๊บก็ได้พาน้องแจ๋วแหว๋วมาเรียนเดินแบบที่สถาบันของตัวเองทันที แถมยังหางานให้น้องทำด้วยตอนนี้ก็ได้ทำงานด้านนี้ 2 งานแล้วซึ่งพี่อุ๊บเองก็ออกมาอัพเดทให้ดูตลอดผ่านทางเฟซบุ๊คของตัวเอง

และแม้จะเป็นเด็กใหม่ในวงการแต่ค่าตัวของน้องแจ๋วแหว๋วนั้นก็อยู่ที่หลักพันและหลักหมื่นเลยทีเดียวค่าาา !! เอาเป็นว่าหลังจากที่ถูกพี่อุ๊บแปลงโฉมและส่งเสริมให้ได้เรียนเดินแบบแล้วจะปังขนาดไหนไปดูภาพความเปลี่ยนแปลงกันเลยดีกว่าเนอะ

#อย่าทิ้งคนที่ร่วมสู้อยู่เคียงข้าง#อย่าลืมคนที่ร่วมสร้างทางยิ่งใหญ่#อย่าละเลยคนที่เคยมีน้ำใจ#อย่าลืมเป็นผู้ให้เมื่อได้ดี เมื่อครูอุ๊บให้โอกาสหนู..หนูก็ต้องเป็นเด็กที่มีจิตใจที่ดี..และช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ทุกๆคน..เมื่อหนูมีโอกาสด้วยครับ

#นี้คือคำสั่งสอนของครูอุ๊บที่ให้กับหนูแจ๋วแหววหลังจากเด็กหญิงวัย9ขวบที่โด่งดังในชั่วข้ามคืน..มาเรียนเดินแบบและถ่ายแฟชั่นกับครูอุ๊บ..เป็นครั้งแรกในชีวิตของเธอ#เด็กหญิงขายพวงมาลัยในตำนานเป๊ะท่าทุกองศา#Oop #Model #Thailand สถาบันสอนเดินแบบบุคลิกภาพและการแสดง โดย..#ครูอุ๊บ

จริต #ยายอุ๊บ..ในวัย60…คายตะขาบให้ #หลานแจ๋วแหวว..เรียบร้อยแล้วครับ 555#เด็กหญิง9ขวบขายพวงมาลัยในตำนานใต้สะพานลอยเป๊ะท่าทุกองศา#Oop #Model #Thailandสถาบันสอนเดินแบบบุคลิกภาพและการแสดง..โดย #ครูอุ๊บ

งานที่2ของ #เด็กหญิงแจ๋วแหวว#เด็กหญิงขายพวงมาลัยในตำนานใต้สะพานลอยเป็ะท่าทุกองศา รายการช่องยูทูปดัง #นัท #สะบัดแปรงและสัมภาษณ์ #กับครูอุ๊บ ทาง #ช่อง8 วันนี้ครับ#วันนี้นางมืออาชีพมากๆไม่ดื้อไม่งอแงไม่บ่นสักคำและทำได้ทุกอย่างที่ครูบอก

#ครูอุ๊บภูมิใจในตัวหนูนะครับ#เราจะก้าวเดินไปด้วยกันพร้อมความสำเร็จครับหนูแจ๋วแหวว#Oop #Model #Thailandสถาบันสอนเดินแบบบุคลิกภาพและการแสดง โดย..#ครูอุ๊บ

ดีใจกับน้องแจ๋วแหว๋วด้วยนะคะก็ขอให้โอกาสครั้งนี้ส่งให้หนูไปถึงฝั่งฝันด้วย ผู้ใหญ่ท่านไหนต้องการจ้างงานก็ติดต่อพี่อุ๊บได้นะคะ ตอนนี้ก็มีผู้ใหญ่ใจดีจัดให้สองงานแล้วนะไม่ธรรมดาจริงๆเลยค่ะน้องแจ๋วแหว๋ว เชื่อเรื่องนี้ว่าต้องเป็นแรงบันดาลใจให้กับเด็กอีกหลายคนเลย

ขอบคุณข้อมูล :วิริยะ พงษ์อาจหาญ

เรียบเรียงโดย : chuydaily