ธันวาคม 2, 2022

3 ดีเจกรี๊ดลั่น หลังสาวโทรมาเล่าประสบการณ์

มีแต่ประสบการณ์พีคๆจริงๆค่าาา สำหรับรายการ พุธทอร์ค พุทโธ ซึ่งมี 3 ดีเจสุดแซ่บคอยรับสายให้คำปรึกษาประกอบไปด้วย ดีเจต้นหอม ศกุนตลา ,ดีเจเผือก พงศธร และครูลูกกอล์ฟ คณาธิป ซึ่งเรื่องราวของผู้โทรทางบ้านก็มีหลากหลายมีทั้งเรื่องราวดราม่าและแฮปปี้

ล่าสุด ก็ทำเอา 3 ดีเจของเรากรี๊ดลั่น หลัง สาวคนหนึ่งโทรมากลางรายการและเล่าเรื่องราวของเธอให้ฟังซึ่งฟังแล้ว 3 ดีเจบอกเป็นเสียงเดียวกันเลยว่า บุพเพสันนิวาส เพราะเธอคนนี้แอบชอบผู้ชายคนนึงซึ่งคุยไปคุยมาจึงรู้ว่าผู้ชายคนนี้คือ เด็กผู้ชาย ที่เคยชนเธอตอนป.6 จนล้มกระดูกหัก

และไม่แม้แต่จะหันมาดูเลยทำให้เธอเกลียดเด็กผู้ชายคนนั้นมาก แต่ความพีคมันอยู่ที่ตอนนี้ทั้งคู่กำลังจะแต่งงานกันเลยโทรมาให้พี่ทั้ง 3 ช่วยอวยพรเพื่อเอาวิดีโอไปเปิดในงานแต่งงานนั่นเองจะเล่าว่ายังไงไปอ่านกันเลยค่ะ

หนูมีเพื่อนคนนึงที่สนิทมากเลยมันชื่อว่าไอ้ซัน ซึ่งไอ้ซันมันจะชอบเล่าเรื่องคนนู้นคนนี้ให้หนูฟังตลอดเลยค่ะ แล้วมันเล่าเรื่องของผู้ชายคนนึงบ่อยมากเลยค่ะ จนหนุูอะรู้สึกดีกับคนนี้ไปโดยปริยายเลย แล้วทีนี้หนูก็ไปติดตามเฟซบุ๊คเค้า พยายามหาจากเฟซบุ๊คไอ้ซัน แต่ไม่ได้ขอมันโดยตรงนะ ไปสืบเอง

พอหลังจากนั้นหนูก็มีโอกาสได้ไปงานเลี้ยงแล้วก็ได้เจอเค้า เป็นแผนเราเนี่ยแหละเพราะไอ้ซันมันบอกว่าเนี่ยเต้ยก็จะไปนะ เราก็ไปด้วย ก็เลยได้ไปเจอกันครั้งแรกที่เจอกันก็ไม่ได้คุยอะไรกันมากค่ะ แต่หัวใจหนูเต้นแรงไปแล้วตอนเห็นหน้าเค้าอะ เค้าแทบจะไม่ได้คุยกับเราเลย เค้าแค่มาแนะนำตัวเฉยๆ

คือเค้าสเปกมากเลยค่ะ แล้วครั้งที่ 2 ที่หนูเจอกันมันมาพีคตรงนี้ค่ะพี่ (คือ ?) เราได้คุยเรื่องสมัยประถมกันก็เลยอ๋อพวกนี้คือเป็นเพื่อนกันหมดนะ แต่เราอยู่คนละห้องกัน คือเราอยู่โรงเรียนประถมเดียวกันแต่หนูกับเค้าอยู่กันคนละห้อง

เหตุการณ์นานยัง ?

ประมาณ 2 ปีที่แล้วค่ะ พอหลังจากวันนั้นเราก็ได้พูดคุยกันแล้วมารู้ว่า เค้าคือคนที่วิ่งชนหนู จนหนูกระดูกหักตอนประถม

3 ดีเจ “อ๊ายยยย บุพเพ”

หลังจากวันนั้นหนูเกลียดไอ้เด็กผู้ชายคนนั้นมากเพราะไอ้เด็กที่วิ่งชนหนูมันไม่เคยหันมามองหนูเลยสักครั้งค่ะพี่…….. วันนี้หนูอยากจะขออะไรพวกพี่นิดนึง คือหนูอยากจะขอให้พวกพี่ช่วยอวยพรหนูหน่อย เพราะว่าหนูกำลังจะแต่งงานกัน

ขอย้อนนิดนึงเค้าได้บอกอะไรเราไหม เค้าสำนึกไหมวันนั้นที่ไม่หันมามองกันเลย ?

เค้าบอกแบบนี้ค่ะว่า ที่จริงเค้ารู้สึกมาตลอดเลยนะคะแต่ตอนนั้นเค้าวิ่งไล่จับกับเพื่อน แต่ด้วยความเป็นเด็กเค้ารู้ว่าชน แต่กำลังวิ่งไล่จับกับเพื่อนเลยขอจับเพื่อนให้ได้ก่อนแล้วค่อยมาดูเรา ซึ่งเราถูกส่งโรงพยาบาลไปแล้วค่ะพี่

ขอบคุณข้อมูล : AtimeOnline

เรียบเรียงโดย : chuydaily