ธันวาคม 8, 2022

จ๊ะ ตอบกลับฮา หลังผู้ใหญ่ติดต่องานทานข้าว

เป็นอีกหนึ่งนักร้องลูกทุ่งสาวที่ฮอตสุดๆในปีนี้เลยละค่าาา สำหรับ จ๊ะ อาร์สยาม หรือ จ๊ะ นงผณี มหาดไทย เพราะคิวงานแสดงคอนเสิร์ตแน่นทั้งปี แถมยังมีเงินไปเปย์พ่อกับแม่ทุกเดือน เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งซุปตาร์สาวที่ตอบแทนพ่อแม่และเปย์หนักสุดแล้วในยุคนี้

แต่ในช่วงที่ไวรัสโควิด-19 กำลังระบาดหนักแบบนี้ก็ทำให้เหล่าคนดังโดนยกเลิกงานและแคนแซิลงานกันเป็นแถวก่อนหน้านี้ ลาล่า ก็พึ่งออกมาโพสต์ถึงจ๊ะว่า “วันนี้มากินข้าวบ้านลูลู่ นางถามว่า ล่ามีเงินใช้มั๊ย เอากับช้านก่อนมั๊ย คำนี้ทำตรูน้ำตาแตกเลยอ่า และอีก 1 นาทีผ่านไป จ๊ะ อาร์สยามไลท์มาบอกว่า พี่มีอะไรให้หนูช่วยบอกได้นะ แม่มมม ตรูโคครซึ้งใจเรยฟ่ะขอบคุณนะเพื่อนรัก❤️😭”

ล่าสุด สาวจ๊ะก็มีงานเข้ามาเลยค่าาาาา แต่ไม่ใช่งานแสดงคอนเสิร์ตแต่เป็นงานทานข้าวกับผู้ใหญ่ ซึ่งเป็นที่นิยมในหมู่ผู้ใหญ่ที่มีเงินทองโดยจะหาสาวสวยมาทานข้าวเป็นเพื่อน และมีค่าตอบแทนให้ไม่ว่าจะเป็น ดารา , นักร้องหรือว่านางแบบก็ตาม

งานนี้ทาง ผู้จัดการส่วนตัวของจ๊ะก็ออกมาโพสต์เลยว่า “ขอบคุณท่าผู้ใหญ่ใจดี นะจ๊ะ ที่โทรมาหางานกินข้าว กับน้อง พอดีน้องไม่สะดวกทานนอกบ้านเลยขออนุญาตทานในบ้านก่อนนะคะ ช่วงนี้โควิด 19 กำลังระบาดเลยค่ะ” ซึ่งจ๊ะก็แชร์โพสต์นี้มาและบอกเลยว่า ขอบคุณผู้ใหญ่ใจดีนะคะ ตั้งแต่หนูเกิดมา หนูไม่เคยรับงานทานข้าวเลยค่ะ 😆

พร้อมกับแปะรูปยกมือไหว้และข้อความว่า “ขอบคุณค่ะ 😆” โอ๊ยยยย น่ารักจริงๆค่าาา บอกเลยว่าระดับจ๊ะแล้วแค่รับงานแสดงคอนเสิร์ตกับรายการทีวีตามช่องต่างๆก็แทบจะไม่มีเวลาไปทำอย่างอื่นแล้ว อย่าติดต่องานรับทานข้าวแบบนี้อีกเลยเนอะ

แสดงว่าสมัยนี้ก็ยังมีงานรับทานข้าวกับผู้ใหญ่อยู่ แต่แหม…..การที่ท่านจะติดต่อหาใครควรเช็คนิดนึงเนอะว่าเค้ารับงานทานข้าวหรือเปล่า ไม่ใช่มาติดต่อตามใจแบบนี้นะ บอกเลยว่าไม่เจอจ๊ะด่ากลับก็บุญแล้วแบบนี้

ขอบคุณข้อมูล : นงผณี มหาดไทย

เรียบเรียงโดย : chuydaily