ธันวาคม 8, 2022

แมทธิว รับติดไวรัสโควิด-19

เป็นข่าวที่สร้างความช็อคให้กับแฟนๆชาวไทยเลยละค่าาาา หลัง นักแสดง-พิธีกรหนุ่ม แมทธิว ดีน สามีหนุ่มของนักร้องสาว ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ และคุณพ่อของ น้องเดมี่ และ ดีแลน ติดเชื้อไวรัสโควิด-19 ที่กำลังระบาดหนักอยู่ในไทยและทั่วโลกตอนนี้

ซึ่งเรื่องนี้หนุ่มแมทธิวดีนก็ได้ออกมาอัดคลิปบอกเองเลยว่า……สวัสดีครับผมแมทธิวครับก็อยากจะแจ้งให้ทุกคนทราบ ยิ่งคนที่ใกล้ชิดผมและได้สัมผัสผมในช่วง 3-4 วันที่ผ่านมาครับว่าผมเป็นโควิด-19 ครับ ไวรัสที่กำลังระบาดอยู่ในประเทศไทยและทั่วโลกตอนนี้ครับ ยังไงผมจะแจ้งรายละเอียดเพิ่มเติมมาหลังจากที่มีข้อมูลเพิ่มเติมครับ แต่ยังไงก็แจ้งไว้สั้นๆก่อนละกันนะครับว่าผมเป็นโควิด-19 ครับ

พร้อมแคปชั่นว่า “ไม่ได้ล้อเล่นครับ เรื่องจริงครับผมใครที่สัมผัสผมในช่วงสามสี่วันที่ผ่านมาเฝ้าดูอาการนะครับ เดี๋ยวจะแจ้งรายละเอียดเพิ่มเติมหลังจากนี้ This is NOT a joke, for those that have been in close contact with me the last few days please take precautions I have the Covid -19 virus #covid19”

งานนี้ก็ทำเอาแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจหนุ่มแทธิวสนั่น ยังไงเราก็ขอเป็นกำลังใจให้หนุ่มแมทธิวและครอบครัวด้วยนะคะ ยิ่งตอนนี้มีลูกสาวเล็กๆอย่าง น้องเดมี่ ด้วยยังไงก็ขอให้ทุกคนปลอดภัยและสามารถผ่านวิกฤตินี้ไปได้นะคะ

เอาเป็นว่าใคร หรือดาราคนไหนที่ได้เจอและได้สัมผัสกับแมทธิวในช่วง 3-4 วันที่ผ่านมานี้ก็อย่าลืมไปตรวจโรคที่โรงพยาบาลด้วยนะคะ ถ้ารู้ตัวตั้งแต่เนิ่นๆจะได้เข้ารับการรักษาได้ทันท่วงทีและที่สำคัญอย่าปกปิดอาหารป่วยของตัวเองเด็ดขาด

เอาเป็นว่าตอนนี้ก็ต้องรอฟังข่าวอัพเดทอีกที และถ้ามีความคืบหน้าหรืออัพเดทอะไรทางจากหนุ่มแมทธิวและครอบครัว เราจะรีบนำมาแจ้งให้กับแฟนคลับของครอบครัวนี้ได้ทราบกันแน่นอนค่ะ ร่วมส่งกำลังใจให้ครอบครัวนี้กันเยอะๆนะคะ

ชมคลิป

ขอบคุณข้อมูล : @ matthew.deane1

เรียบเรียงโดย : chuydaily