ธันวาคม 7, 2022

เผยดาราที่พึ่งเจอ แมทธิว หลังป่วยโควิด-19

เป็นข่าวช็อควงการบันเทิงบ้านเราเลยละค่าาา หลังนักแสดง-พิธีกรหนุ่ม แมทธิว ดีน สามีของนักร้องสาว ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ ออกมาอัดคลิปแจ้งข่าวว่าตัวเองติดเชื้อไวรัสโควิด-19 และใครที่ได้เจอหรือได้สัมผัสกับตัวเองในช่วง 3-4 วันที่ผ่านมาให้ไปตรวจที่โรงพยาบาลกันด้วย

ด้วยแคปชั่นว่า “ไม่ได้ล้อเล่นครับ เรื่องจริงครับผมใครที่สัมผัสผมในช่วงสามสี่วันที่ผ่านมาเฝ้าดูอาการนะครับ เดี๋ยวจะแจ้งรายละเอียดเพิ่มเติมหลังจากนี้ This is NOT a joke, for those that have been in close contact with me the last few days please take precautions I have the Covid -19 virus #covid19”

พร้อมกับประกาศปิดทำความสะอาดค่ายมวยด้วยแคปชั่นว่า “ขออภัยลูกค้าทุกท่าน วันศุกร์ ที่ 13 มีนาคม 2020 คงสิทธาจะงดให้บริการหนึ่งวันเพื่อทำความสะอาดฆ่าเชื้อในค่าย เพื่อป้องกันไวรัส COVID -19 ขอบคุณครับ #khongsittha #muaythai #cleaning #covid19 @khongsittha”

ซึ่งหลายคนก็คาดเดาว่า หนุ่มแมทธิวนั้นน่าจะติดไวรัสโควิด-19 มาจากค่ายมวยของตัวเอง เพราะว่ามีชาวต่างชาติเข้ามาใช้บริการเยอะมากและช่วงนี้ตัวเองตัวเองก็มีกิจกรรมที่พบปะผู้คนเยอะตลอด ไม่ว่าจะเป็นพบปะคนบันเทิงหรือพบปะผู้คน

ล่าสุด มดดำ คชาภาก็ได้ออกมาโพสต์ภาพแก๊งนักแสดงที่มีโอกาสได้ใกล้ชิดกับแมทธิว อย่าง นักแสดงหนุ่ม อาร์ต พศุตม์ ,เอ็กซ์ ธิตินันท์ , เต้ นันทศัย  และ ธัญญ์ ธนากร ด้วยแคปชั่นว่า “@thun_tanakorn @taekopman369 @art_phasut98 พวกแกไปหาหมอตรวจกันนะคะ พวกแกอยู่ไหน xูเป็นห่วง พวกมรึงมากกกกกก”

เอาเป็นว่าช่วงนี้ ดาราคนไหนที่มีโอกาสได้ทำงานร่วมกับแมทธิว หรือมีกิจกรรมด้วยกันก็ไปตรวจที่โรงพยาบาลกันด้วยนะคะ เพราะขนาดคนแข็งแรงและออกกำลังกายเป็นประจำอย่างหนุ่ม แมทธิว ยังติดได้เลยยังไงก็เซฟไว้ดีที่สุดค่ะ

ยังไงก็ขอให้ทุกคนไม่เป็นอะไรนะคะ และถ้ามีดาราคนไหนออกมาอัพเดทอาการหลังไปตรวจเชื้อมาแล้วทางเราจะมาอัพเดทให้ทราบกันอีกทีค่าาาา เรียกได้ว่าแค่คนเดียวแต่สร้างความตื่นตัวให้กับคนทั้งวงการบันเทิงเลยทีเดียว

ขอบคุณข้อมูล : @ moddamkachapa  ,art_phasut98 ,taekopman369

เรียบเรียงโดย : chuydaily