ธันวาคม 6, 2022

กาย-ฮารุ เคลื่อนไหว หลังรู้ข่าว เเมทธิว

เรียกว่าเป็นข่าวที่หลายคนต่างช็อกไปตามๆกัน เมื่อหนุ่มเเมทธิว ดีน ได้ออกมาประกาศทางอินสตาเเกรมว่าตนติดเชื้อไวรัสโควิด-19 พร้อมทั้งภรรยาอย่างสาวลิเดีย ได้ออกมาเผยผลตรวจให้เห็นว่าที่หนุ่มเเมทธิวออกมาพูดนั้นเป็นความจริงเพื่อให้ผู้ที่ใกล้ชิดหนุ่มเเมทธิวนั้นไปตรวจหาเชื้อที่โรงพยาบาล

พร้อมทั้งหนุ่มเเมทธิวยังปิดค่ายมวย เเละทำการฆ่าเชื้อภายในค่ายมวย รวมถึงภายในบ้าน ซึ่งชาวเน็ตหลายคนต่างเป็นห่วงอีกหนึ่งครอบครัวที่ใกล้ชิดหนุ่มเเมทธิว

นั้นก็คือครอบครัวของหนุ่มกายเเละสาวฮารุ ซึ่งก่อนหน้านี้หนุ่มกายได้ไปถ่ายรายการคู่กับหนุ่มเเมทธิว หลายคนต่างสงสัยว่าครอบครัวนี้เห็นข่าวเเมทธิวหรือยัง เพราะไม่มีความเคลื่อนไหวใดๆให้เห็น

ล่าสุด สาวฮารุได้ออกมาโพสต์ข้อความอัพเดทความเคลื่อนไหวให้พี่ๆได้ทราบกันเเล้วว่า “Update นะคะทุกคนนนน‼️ เมื่อวันพุธที่11 มีนาคม พี่กายไปถ่ายรายการคู่กับพี่matthew มา พอดีว่าพึ่งได้ข่าวเกี่ยวกับพี่แมท

เพื่อความสบายใจตอนนี้กาย ฮารุ เลยแวะมาที่โรงพยาบาลเพื่อมารอตรวจเชื้อ covid19 อยู่นะคะ ❤️ ส่วน #3ยอดกุมาร ตอนนี้อยู่บ้านนะคะ ไม่ต้องห่วงน้า อาการปกติทุกคนรวมถึงพี่กาย & ฮารุ เพื่อรับผิดชอบต่อส่วนรวม

ฮารุ & พี่กายเองเลยขอกักตัว14วันเพื่อให้แน่ใจว่าปลอดภัยต่อคนอื่นๆ รวมถึงจะแยกกันอยู่กับลูกๆด้วย ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงน้า แล้วก็ขอโทษที่ไม่ได้รับสายใครเลย ขอถือโอกาสแถลงผ่านทางนี้เลยนะค้า

(เดี๋ยวถ้าได้ผลตรวจแบบลายลักษณ์อักษรจะอัพเดทอีกทีนะคะ) ส่วนความบันเทิงของ3กุมาร ไม่ต้องห่วงนะคะ เดี๋ยวให้ทีมงานส่งอัพเดทรูป วีดีโอ ให้ ละเดี๋ยวแม่จะอัพให้ดูเด้อ ❤️ ร้ากกกกกก #guyharufamily”

ขอบคุณข้อมูล: harusuprakob

เรียบเรียงโดย:chuydaily