พฤศจิกายน 29, 2022

เป้ อารักษ์ โชว์ผลตรวจโควิด หลังใกล้ชิด เเมทธิว

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่อยู่ในกลุ่มเสี่ยงติดเชื้อ สำหรับหนุ่ม เป้ อารักษ์ ที่ก่อนหน้านี้หนุ่มเป้ ไปใกล้ชิดกับหนุ่มเเมทธิว ดีน ที่ได้ตรวจพบเชื้อโควิด-19 พร้อมทั้งหนุ่มเเมทธิวยังทำการปิดล้างฆ่าเชื้อค่ายมวย เเละทางด้านภรรยาสาวลิเดียได้ทำความสะอาดฆ่าเชื้อภายในบ้าน

ซึ่งมีดาราหลายคนที่อยู่ใกล้ชิดกับหนุ่มเเมทธิว พร้อมทั้งหลายคนได้เดินทางไปตรวจหาเชื้อเป็นที่เรียบร้อยเเล้ว ทางด้านกระทรวงสาธารณะสุขยังประกาศให้ประชาชนที่เดินทางกลับจากประเทศกลุ่มเสี่ยง

กักบริเวณตัวเองให้อยู่ภายในบ้านเป็นเวลา 14 วัน เพื่อเฝ้าระวังเชื้อโควิด-19 ส่วนผู้ที่มีบุตรหลานมีไข้ ไอ มีน้ำมูก เป็นไข้หวัดธรรมดา ก็ควรอยู่ดูอาการในบ้าน เพื่อที่จะไม่ไปเเพร่เชื้อสู่ผู้อื่นต่อไป

ถึงเเม้ว่าสถานการณ์ตอนนี้เริ่มวิกฤติลงเรื่อยๆ เเต่ประชาชนก็หวังว่าทางรัฐบาลจะออกมาดำเนินการขั้นเด็ดขาดเกี่ยวกับไวรัสนี้ได้ ล่าสุด หนุ่มเป้ ได้ออกมาโพสต์ผลตรวจโควิด-19 ลงอินสตาเเกรมด้วยว่า

“มาตรวจ covid 19 ที่ รพ จุฬา​ลงกรณ์​้เพราะว่าผมเจอ พี่ @matthew.deane1 ผู้กล้าหาญ ❤️ ล่าสุดในวันที่ 16 กพ 2563 ผลปรากฎว่า ยังไม่อยู่ในกลุ่มเสี่ยงครับ

เป็นกำลังใจให้พี่แมท ครอบครัว และทุกท่านที่อยู่ในช่วงเวลายากลำบากนี้นะครับสู้ๆกันนะครับ ขอให้แข็งแรงทุกคนไป (ขอลงใหม่มะกี้ลืมลบเบอร์โทรคร้บ 😔)

translation. i don’t have covid 19″ โดยงานนี้ได้มีชาวเน็ตหลายคนเข้ามาชื่นชมในความกล้าของหนุ่มเป้กันอย่างล้นหลาม รับผิดชอบต่อสังคมได้ดีมากๆเลยค่า

ขอบคุณข้อมูล:paearak

เรียบเรียงโดย:chuydaily