กุมภาพันธ์ 7, 2023

ลิเดีย คอมเมนต์ขอโทษ พี่ฉอด

ทำเอาเหล่าคนในวงการบันเทิงต่างตื่นตระหนกไปตามๆกัน หลังจากที่หนุ่มเเมทธิว ได้ออกมาโพสต์คลิปลงอินสตาเเกรม หลังจากที่ตนติดเชื้อไวรัสโควิด-19 พร้อมทั้งสาวลิเดีย ยังออกมาเผยอาการก่อนตรวจพบไวรัสด้วยว่า พี่เเมทธิวเเทบจะไม่มีไข้เลย เเละเครื่องตรวจวัดไข้ก็ไม่สามารถยืนยันได้จนต้องตรวจละเอียด

สุดท้ายหมอบอกว่าเป็นไข้หวัดใหญ่ เเละยังให้ตรวจว่าเป็นโควิดด้วยหรือไม่ สรุปเเล้วก็ติดเชื้อไวรัสโควิด-19 จริง ซึ่งหลังจากที่หนุ่มเเมทธิวออกมาพูด เหล่าดาราหลายคนที่ใกล้ชิดกับหนุ่มเเมทธิวต่างไปโรงพยาบาลเพื่อตรวจหาเชื้อกันต่อไป

ส่วนคนที่ผลตรวจออกมาเเล้วว่าไม่มีเชื้อก็ขอกักบริเวณตัวเองให้อยู่ภายในบ้านเป็นเวลา 14 วันต่อไป รวมไปถึงดีเจพี่ฉอด ที่ถูกโยงว่าอาจะเสี่ยงติดเชื้อ หลังจากไม่กี่วันก่อน สาวพลอย เฌอมาลย์ ได้ไปงานบวงสรวงกับพี่ฉอด

ซึ่งสาวพลอยมีผู้จัดการส่วนตัวคนเดียวกับเเมทธิว หลายคนจึงกลัวว่าพี่ฉอดจะติดเชื้อไปด้วย งานนี้ตนเลยออกมาชี้เเจงว่า “ขออธิบายนะคะ ในงานบวงสรวงละครเรื่องเพลิงนาง เมื่อวานนี้ มีนักเเสดงคือพลอย ซึ่งมีผู้จัดการคนเดียวกับเเมทธิว เเละไม่ได้เจอกับพี่ฉอดเลยในงาน

เเต่อย่างไรก็ตาม จะไปตรวจเเละปฏิบัติตามกติกาค่ะ ขอความกรุณาเรื่องการนำเสนอข่าวหน่อย นะคะ เพราะข่าวช่องวันลงรูปพี่ใหญ่มาก เเละติดกับรูปเเมททิว จนทุกคนตกใจกันไปหมด สอบถามเข้ามาเยอะมาก

ที่สำคัญคุณเเม่พี่ซึ่งอายุมากเเล้ว เเละขอบคุณทุกคนมากๆ ที่เป็นห่วง นะคะ ตอนนี้ต้องตอบคำถามเยอะมากค่ะ” ซึ่งต่อมาสาวลิเดีย ได้เข้ามาคอมเมนต์ขอโทษ พี่ฉอดด้วยว่า “พี่ฉอด หนูกับพี่แมทต้องขอโทษมากๆเลยนะคะที่ทำให้เดือดร้อนกันไปหมด 🙏🏻🙏🏻”

ทางด้านพี่ฉอดได้ตอบกลับสาวลิเดียไปว่า “@lydiasarunrat ไม่เป็นไรจ้าเดีย เราทุกคนจะผ่านมันไปด้วยกัน ฝากกำลังใจให้พี่แมท กับทุกคนในครอบครัวด้วยนะจ๊ะ สู้ สู้ นะ ✌️✌️❤️❤️”

ขอบคุณข้อมูล: djpchod

เรียบเรียงโดย:chuydaily