ธันวาคม 8, 2022

หนูเเหม่ม โพสต์ภาพ งดฝากร้าน

เรียกว่าดาราหลายคนต่างให้ชาวเน็ตได้เข้ามาฝากร้านกันในอินสตาเเกรม หลังจากที่สถานการณ์ไวรัสโควิด-19 เริ่มระบาดขึ้นเรื่อยๆ ทำให้ประชาชนขาดรายได้กันเป็นจำนวนมาก ซึ่งชาวเน็ตหลายคนต่างชื่นชมดาราที่ให้ฝากร้านโดยเหล่าศิลปินดารายังให้ใช้พื้นที่ในการฝากร้านฟรีอีกด้วย

ถึงจะอยู่ในวิฤกติไวรัส เเต่คนไทยก็ยังมีน้ำใจช่วยเหลือกันอยู่ เป็นสิ่งที่น่าประทับใจสุดๆเลยค่าเเต่งานนี้กลับมีประเด็นร้อนเกิดขึ้น หลังจากที่หนูเเหม่ม สุริวิภา

ได้โพสต์ภาพตัวเองลงบนอินสตาเเกรม พร้อมทั้งโพสต์เเคปชั่นสวนกระเเสด้วยว่า “ค่ะ..ใจเย็นนะ..#ไม่ฝากร้านและไม่ฝากงานทุกแบบ” งานนี้ทำเอาชาวเน็ตส่วนใหญ่ต่างไม่เห็นด้วยเป็นอย่างมาก

พร้อมทั้งเข้ามาคอมเมนต์เชิงต่อว่าหนูเเหม่มว่า “โอยยยคนอื่นเค้าเชิญให้ฝากกันทั้งนั้น,โอ้ยป้า คนอื่นเค้าเห็นใจเพื่อนมนุษย์ให้ฝากกันทั่นนั้นนะคะ เวลานี้อะ,เค๊าชัดเจนขนาดนั้น ไปฝาก IG คนอื่นเถอะค่ะ 🙄🙄🙄🙄🙄”

เเต่ก็มีชาวเน็ตที่คิดว่าเป็นพื้นที่ส่วนบุคคลเเละเข้าใจหนูเเหม่มได้คอมเมนต์ว่า “ความเป็นส่วนตัว สิทธิ์เขาจะให้หรือไม่ให้ ดาราท่านอื่นมีอีกเยอะที่ฝากร้าน พี่อั้ม เป็นต้น

คนฟอลเยอะด้วย ไม่ควรต่อว่ากันนะคะ,ถ้าจะฝากร้านก็ไปฝากกับดาราที่เค้าให้ฝากดิ จะมาโวยวายทำไมในที่ที่เค้าไม่ให้ฝากอะ สตินะนิดนึง คนที่เค้าให้ฝากก็มีเยอะแยะไป”

เเหม่งานนี้ก็ได้เป็นดราม่าเกิดขึ้นเเล้วค่า เเต่ถึงอย่างไรหนูเเหม่ก็ไม่ได้ออกมาตอบกลับคอมเมนต์ใดๆทั้งสิ้นเลยค่า

ขอบคุณข้อมูล: mamsurivipa

เรียบเรียงโดย:chuydaily