พฤศจิกายน 27, 2022

ชาวเน็ตเผยภาพ หนูเล็ก-แมทธิว วันถ่ายรายการ

กลายเป็นประเด็นร้อนเลยละค่าาาา หลังนักแสดง-พิธีกรหนุ่ม แมทธิว ดีน สามีของนักร้องสาว ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ ออกมาประกาศว่าตัวเองติดเชื้อไวรัสโควิด-19 และขอให้คนที่ได้ใกล้ชิดกับตัวเองในช่วง 2-3 วันมานี้ไปตรวจและเฝ้าดูอาการด้วย ซึ่งที่ผ่านมาแมทธิวก็มีกิจกรรมแน่นมากมีทั้งกิจกรรมในวงการบันเทิงและกิจกรรมจากทางค่ายมวย

และเรื่องนี้ก็มีดาราหลายคนที่ขอแสดงความรับผิดชอบต่อสังคมด้วยการไปตรวจเชื้อไวรัสโควิด-19 และกักตัวเฝ้าดูอาการ 14 วัน อาทิเช่น อาร์ต พศุตย์ , บอม ธนิน , ดีเจแมน-ใบเตย , พลอย เฌอมาลย์ , กาย รัชชานนท์ , ดีเจนุ้ย , กระแต ศุภักษร

และหนึ่งในคนที่พึ่งได้ร่วมงานกับแมทธิวอย่าง หนูเล็ก ก่อนบ่าย ก็ได้มีการออกมาเคลื่อนไหวเหมือนกัน ซึ่งเธอก็ได้รู้สึกกลัวจนออกมาอัดคลิปร้องไห้และพูดประมาณว่า “หนูกลัวว่าเราจะติดไหม แล้วลูกหนูจะอยู่ยังไง เค้ามาถ่ายรายการเสือสิงห์อะ แล้วเค้าก็มานั่งใกล้หนู หนูไม่ได้สังเกตเค้า”

จนมีชาวเน็ตหลายคนดราม่าว่าหนูเล็กไม่ควรที่จะออกมาพูดแบบนี้ เพราะแมทธิวก็พึ่งรู้ตัวเหมือนกันและยอมออกมาบอกเพื่อเป็นการรับผิดชอบต่อเพื่อนร่วมงาน ซึ่งเค้าเองก็มีลูกน้อยเหมือนกันจนในที่สุดหนูเล็กก็ต้องลบคลิปนั้นไปและออกมาโพสต์ขอโทษครอบครัวแมทธิวอีกครั้ง

ล่าสุด ก็มีชาวเน็ตออกมาโพสต์ภาพหนูเล็กวันที่ถ่ายรายการกับ แมทธิว ซึ่งต้องบอกเลยว่าคนอื่นนั่งใกล้กว่าอีกอย่าง กาย รัชชานนท์ ที่นั่งเบาะเดียวกันเลยส่วนหนูเล็กเบาะข้างๆกัน และยังมีหนุ่ม บอม ที่ถ่ายรูปใกล้ชิดแมทธิว ซึ่ง 2 คนนี้ไม่มีใครออกมาโพสต์แบบหนูเล็กเลยจะว่าไงบ้างไปดูกันเลยค่ะ

ตอนแรกที่หนูเล็กบอกว่านั่งข้างอีนี่คิดว่านั่งข้างๆเลย นี่มีเก้าอี้แยกแถมมีกายมานั่งกั้นอีกอะ คือแบบงงกับเทอจริงๆขนาดบอมกับกายใกล้กว่าเค้ายังไม่มาโวยวายแบบนี้เลยอะ แถมกายมีลูก3คนด้วย ดีเจนุ้ยก็ไปถ่ายแต่เค้าก็ไม่มาทำแบบเทออะ #หนูเล็ก

กายนี่ก็ลูก3เลยนะ รักลูกรักทุกคนแหละรักชีวิตรักทุกคนเหมือนกัน แต่มันอยู่ที่มารยาทการอยู่ร่วมกันในสังคมมากกว่า คหสต.นะคะ

เเมทธิวเขาก็ไม่ได้ตั้งใจให้เกิดโควิดปะวะ ทำไมพูดเเบบ เเล้วเขามานั่งข้างๆ คือไร? บูลลี่หรอ?

ตั้งแต่มีชื่อเสียงก็เห็นเล่นใหญ่ด้วยมั้งคะ ธรรมดาไม่ได้

ขอบคุณข้อมูล : #หนูเล็ก

เรียบเรียงโดย : chuydaily