กุมภาพันธ์ 3, 2023

นางเอกดัง ส่งดอกไม้ให้กำลังใจ หนูเล็ก

สะเทือนทั้งวงการบันเทิงเลยละค่าาาา หลัง  นักแสดง-พิธีกรหนุ่ม แมทธิว ดีน สามีของนักร้องสาว ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ ออกมาประกาศว่าตัวเองติดเชื้อไวรัสโควิด-19 ที่กำลังระบาดอยู่ในไทยและทั่วโลกตอนนี้ และขอให้คนที่ได้สัมผัสหรือใกล้ชิดกับตัวเองในช่วง 2-3 วันมานี้ไปตรวจกันด้วย

ซึ่งเรื่องนี้ก็ทำเอาดาราหลายคนต้องเข้ารับการตรวจไวรัสโควิด-19 กันเยอะมาก อาทิเช่น อาร์ต พศุตย์ , บอม ธนิน , ดีเจแมน-ใบเตย , พลอย เฌอมาลย์ , กาย รัชชานนท์ , ดีเจนุ้ย , กระแต ศุภักษร ซึ่งแม้ผลจะออกมาว่าไม่เป็นแต่ก็ยังต้องกักตัวเฝ้าดูอาการให้แน่ใจก่อนประมาณ 14 วัน

และหนึ่งในคนที่พึ่งได้ร่วมงานกับแมทธิวอย่าง หนูเล็ก ก่อนบ่าย ตอนถ่ายรายการ เสือสิงห์กระทิง ก็เครียดมากจนถึงขั้นออกมาอัดคลิปร้องไห้และพูดประมาณว่า หนูกลัว เค้ามานั่งใกล้หนู หนูไม่ได้สังเกตเค้า ซึ่งการกระทำดังกล่าวก็ทำให้เกิดดราม่ามีทั้งชาวเน็ตและคนบันเทิงเข้ามาคอมเมนต์เตือนสติสนั่น

ซึ่งต่อมาหนูเล็กก็ได้ลบคลิปดังกล่าวไป…..และออกมาโพสต์ขอโทษครอบครัวของ แมทธิว ซึ่งสาวลิเดียเองก็เข้ามาคอมเมนต์ขอโทษหนูเล็กและครอบครัวเหมือนกันที่ทำให้เดือดร้อน งานนี้ชาวเน็ตก็ยังดราม่าไม่หยุดเพราะโพสต์ขอโทษนี้มีการแขวะใครก็ไม่รู้ประมาณว่า คุณไม่มีลูกคุณไม่รู้หรอก จนหนูเล็กก็ต้องลบโพสต์นี้ทิ้งไปอีก

ล่าสุด หนูเล็กก็ได้ออกมาโพสต์ดอกไม้และการ์ดซึ่งได้มาจากนางเอกและผู้จัดมือทองอย่าง แอน ทองประสม นั่นเองพร้อมกับแคปชั่นอิโมจิคอนรูป หัวใจสีแดง แต่งานนี้ก็ยังมีชาวเน็ตที่เข้ามาเตือนสติอยู่และได้ถามเรื่องผลการตรวจว่าสรุปผลออกมาเป็นยังไงทำไมไม่แจ้ง

ซึ่งความสัมพันธ์ของ เจ้าหญิงแห่งวงการบันเทิงอย่าง พี่แอน ทองประสม และหนูเล็กนั้นเริ่มขึ้นหลังจากที่ พี่แอนได้พลิกบทบาทจากนักแสดงมาทำงานเบื้องหลังและเป็นผู้จัดรายการ เสือสิงห์กระทิงซ่า โดยมี หนูเล็ก และดีเจนุ้ยเป็นพิธีกรรายการนั่นเอง

เอาเป็นว่าตอนนี้ก็ให้กำลังใจกันไว้ก่อนเนอะ ตอนนั้นหนูเล็กอาจจะตกใจมากจนไม่ทันได้คิดว่าทำแล้วคนอื่นจะรู้สึกยังไง เชื่อว่าตอนนี้เธอคงได้รับบทเรียนครั้งนี้แล้วละค่าาา ยังไงก็ใฝห้กำลังใจกันดีกว่าเนอะผลออกมาว่าไม่เป็นก็ดีแล้ว

ขอบคุณข้อมูล : @ nulek_gaga

เรียบเรียงโดย : chuydaily