พฤศจิกายน 27, 2022

หนิง เผยนิสัย ไฮโซบิ๊ก คนเดียวที่เพื่อนๆไฟเขียว

กลายเป็นประเด็นที่หลายคนสงสัยเลยละค่าาา หลัง นักแสดง-ผู้จัดละครสาว หนิง ปณิตา และแก๊งเพื่อนอาทิเช่น เมย์ พิชญ์นาฏ , กระแต ศุภักษร ไปร่วมงานแต่งงานของ วีเจจ๋า ณัฏฐาวีรนุช และแฟนหนุ่ม ตุ๊ ธนานันท์ เพราะมีคลิปตอนที่กำลังนั่งเม้าท์

ซึ่งหัวข้อของการเม้าท์คือเมื่อไหร่สาวเมย์ และแฟนหนุ่มอย่าง ไฮโซบิ๊ก จะแต่งงานซักที โดยกระแตและวุ้นเส้นก็แซวประมาณว่า รองานแต่งงานของเมย์นะ แล้วหนิงก็พูดประมาณว่า “คือผู้ชายเค้าก็ขอแล้วแต่เล่นตัว” ขนาดกระแตยังตกใจและถามเลยว่าจริงหรอ ?

ล่าสุด เมื่อมีโอกาสเจอตัวสาวหนิงจึงออกมาเฉลยแล้วว่า ฝ่ายชายยังไม่ได้ขอแต่งงานแต่เป็นการแซวเล่นขำๆ แต่ต้องบอกเลยว่าคนนี้เพื่อนเชียร์ให้แต่งมากเพราะในบรรดาแฟนทั้งหมดของเมย์คนนี้ไม่เหมือนคนอื่นๆและเพื่อนโอเคหมดจะเพราะอะไรนั้นไปอ่านกันเลยค่ะ

หนิงพูดในคลิปว่าเมย์ถูกขอแต่งงาน ?

เมย์ถูกขอแต่งงาน คือเรา แซวเมย์เล่น จริงๆไม่ได้ขอแต่งงานมันนั่งคุยกันเหมือนขอตังค์กินหนมกันมากกว่าไรเงี้ย แต่พวกเรามักจะแซวเมย์ตลอดว่า มันต้องแต่งได้แล้วแหละ เพื่อนๆทุกคนโอเคมากกับคนนี้ อันนี้เพื่อนทุกคนพูดเลยนะไม่มีใครซักคนที่พูดว่าคนนี้ไม่โอเค

ก็เป็นประเด็นว่าอ้าว ถูกขอรึยัง ยังไง ?

เค้าก็ไม่ได้พูดว่าไม่ขอ แต่เค้าก็ไม่ได้ตอบว่าขอ เราก็เลยไม่รู้ว่ายังไง

ลุ้นคู่นี้ขนาดไหน ?

ลุ้นๆอยากให้จบ อยากให้ลงเอย

เชียร์ไหมฝ่ายชาย ?

เชียร์ๆ หนิงก็ลงคลิปในวิดีโออะ หนิงยังเขียนไปเลยว่าจะขอก็รีบขอนะไรเงี้ย อย่ารอให้นานๆนะเพื่อนๆทุกคนก็เชียร์หมด

คู่นี้หวานขนาดไหน ?

หวานขนาดไหนหรอ หนิงว่าแฟนน้องเมย์ บิ๊กครั้งเนี้ยเค้าคบกันหนิงว่ามันไม่ได้หวานเวอร์เหมือนทุกครั้ง แต่มันเป็นความถ้อยทีถ้อยอาศัย แล้วเมย์เองก็ดูแบบว่าเค้าเรียกว่าไรอะ ฟังเหตุผลชองบิ๊ก บิ๊กก็ฟังเหตุผลของเมย์คือหนิงว่ามันเป็นเคมีอะไรหลายๆยอ่างที่มันลงตัวเหมือนกันคือด้วยความที่เค้าอาจจะเป็นเพื่อนกันมาก่อนแล้วถึงจุดๆหนึ่งที่ต่างคนต่างไม่มีใครแล้วมาลองคบกัน

ได้ถามเมย์ไหมว่าคนนี้ลุ้นไหม ?

ถาม แต่บอกไม่ได้

เปอร์เซ็นสูงไหม ?

ไม่รู้ว่าเมย์เปอร์เซ็นสูงไหม แต่เปอร์เซ็นที่เพื่อนลุ้นสูง เพื่อนอยากให้คนนี้เอาจริงๆนะที่ผ่านๆมานะ แฟนเมย์หลายๆคนอะมันก็จะมีเพื่อนแบบ เห็นด้วยไม่เห็นด้วย แต่คนนี้เสียงส่วนใหญ่เห็นด้วยหมด

เพื่อนเรามีความสุขมากกับคนนี้ ?

เราแฮปปี้เพราะเค้าเป็นผู้ใหญ่ คือมันไม่ใช่แบบเด็กๆจะมาง้องแง้งๆ แล้วคนนี้เวลาเค้าคุยกันเค้ามีความเป็นผู้ใหญ่เค้าคิดถึงอนาคต คิดถึงการทำมาหากิน เราก็รู้สึกว่าเออคนนี้น่าจะดูแลเมย์ได้

ขอบคุณข้อมูล :NineEntertain , @maypitchy

เรียบเรียงโดย : chuydaily