ธันวาคม 6, 2022

เปิดราค า ค่าพ่นสารป้องกันเชื้อไวรัสโควิด-19

ทำเอาคนบันเทิงตื่นตัวกันสุดๆค่าาา หลัง นักแสดง-พิธีกรหนุ่ม แมทธิว ดีน สามีของนักร้องสาว ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ ออกมาประกาศว่าตัวเองติดไวรัสโควิด-19 ที่กำลังระบาดในไทยและทั่วโลกตอนนี้ โดยขอความร่วมมือคนที่ใกล้ชิดและสัมผัสตัวเองในช่วง 2-3 วันนี้กักตัวเฝ้าดูอาการและไปตรวจกันด้วย

ซึ่งเรื่องนี้ก็ทำเอาคนบันเทิงหลายคนเดินทางเข้าไปตรวจไวรัสโควิด-19 ที่โรงพยาบาลกันเยอะมาก และมีหลายคนที่ใช้พื้นที่สื่อของตัวเองออกมาเรียกร้องให้ทางผู้ใหญ่ควบคุมสถานการณ์นี้ซักทีเพราะมีหลายอาชีพที่เสี่ยงต่อการติดเชื้อแบบเลี่ยงไม่ใช่เช่น ดารา เพราะไม่สามารถใส่หน้ากากอนามัยถ่ายละครหรืออกทีวีได้

ล่าสุด นักแสดงสาว เอมี่ กลิ่นประทุม ก็ได้ติดต่อเจ้าหน้าที่มา พ่นเคลือบ Anti-Bacterial Coating ที่สามารถฆ่าไวรัสระดับรุนแรงได้หมดทั้ง Covid-19 และ โรคซาร์ส เชื้อไวรัสในระบบหายใจ SARS-CoV,SARS-CoV-2 ซึ่งถือเป็นไวรัสระดับรุนแรงทั้งหมดจาก De Hygienique

และยังบอกอีกว่า การพ่นเคลือบ Anti-Bacterial Coating นี้สามารถฆ่าและยับยั้งการสะสมของเชื้อรา แบคทีเรีย ในระยะยาวได้ต่อเนื่องหลังรับบริการได้นานถึง 3 เดือนอีกด้วยซึ่งราคานั้นสามารถสอบถามได้ยังอินสตาแกรมที่แจ้งไว้ ล่าสุด ทางอินสตาแกรมที่แจ้งไว้ก็ได้ออกมาแจงรายละเอียดของการพ่นแล้วว่า

ควันมีกลิ่นมั้ยคะ ? มีกลิ่นอ่อนๆจากสารสกัดธรรมชาติค่ะไม่เป็นอันตรายต่อคนและสัตว์เลี้ยงค่ะมั่นใจได้

ราคาปกติสำหรับห้องพื้นที่ไม่เกิน 50 ตารางเมตร ราคา 5,000 บาทค่ะ แต่สำหรับนัดหมายภายในเดือนนี้เท่านั้นลดเพิ่มอีก1000บาทค่ะ สนใจนัดหมายได้ตามช่องทางด้านล่างนี้เลยค่ะInbox: http://www.facebook.com/messages/dhthailandWebsite : www.dh-thailand.comโทร : 02-281-7103 กด 0 / 065-449-4942 / 092-929-5494LINE ID : @dh-thailand

เอาเป็นว่าราคาต่อห้องซึ่งมีพื้นที่ไม่เกิน 50 ตารางเมตรนั้นอยู่ที่ 5,000 บาท แต่ถ้านัดหมายภายในเดือนนี้จะลดเพิ่มอีก 1,000 บาท ซึ่งก็ถือเป็นราคาที่จับต้องได้และคนธรรมดาพอจ่ายไหวแน่นอน ใครที่กังวลก็ลองศึกษาดูได้นะคะ

ลองเลื่อนดูภาพและคลิปต่างๆดูนะคะ 😊😊 วันนี้มี่ได้รับบริการ พ่นเคลือบ Anti-Bacterial Coating ที่สามารถฆ่าไวรัสระดับรุนแรงได้หมด Covid-19 โรคซาร์ส เชื้อไวรัสในระบบหายใจ SARS-CoV,SARS-CoV-2 ซึ่งถือเป็นไวรัสระดับรุนแรงทั้งหมด จาก De Hygienique เพื่อเพิ่มความมั่นใจว่าบ้านต้องปลอดเชื้อโรคและไวรัสหมดจดค่ะ

ตอนนี้หายใจในบ้านรู้สึกดีขึ้นเยอะมากกก แถมสามารถฆ่าและยับยั้งการสะสมของเชื้อรา แบคทีเรีย ในระยะยาวได้ต่อเนื่องหลังรับบริการได้นานถึง 3 เดือนอีกด้วย

ขอบคุณ @dhthailand มากๆค่า Technology จากเยอรมัน ด้วยระบบ Air Virus Disinfection and sanitizing ขั้นสูง #dhthailand #dehygienique #covit #coronavirusท่านใดสนใจแนะนำเลยค่ะ จริงๆนะ เราอยู่ด้วยความพารานอย ด้วยเครียด อะไรที่มันจะทำใฟ้เราสบายใจขึ้นนิดนึง มี่ก็อยากแนะนำ ♥️♥️ ลองโทรไปนัดดูนะคะ ช่วงนี้มีโปรโมชั่นลดด้วย “ปกป้องตัวเรา และคนที่เรารัก”โทร:02-281-7103 / 092-929-5494หรือLine ID : @dh-thailand

ขอบคุณข้อมูล : @ amy_klinpratoom

เรียบเรียงโดย : chuydaily