ธันวาคม 9, 2022

เบลล่า โพสต์ หลังไวรัสโควิด-19 กำลังระบาด

ได้รับผลกระทบไปตามๆกันค่าาา สำหรับการระบาดของไวรัสโควิด-19 ที่กำลังระบาดในไทยและทั่วโลกตอนนี้ ซึ่งตอนนี้หลายอาชีพที่ต้องหยุดชะงักหมดเช่น ดารา-นักร้อง เพราะว่าพอมีการระบาดก็ถูกยกเลิกงานพบปะผู้คน , กองถ่ายเทคิว หรือเลื่อนออกไปแบบไม่มีกำหนด

งานนี้ ดารา-ซุปตาร์ ของเราก็ว่างกันมากบางคนในขณะที่กักตัวอยู่บ้านก็ดูแลตัวเอง ออกกำลังกาย แต่งตัวสวยๆถ่ายรูปเล่นตามประสา ล่าสุด นางเอกสาว เบลล่า ราณี ของเราก็เหมือนจะว่างยาวเหมือนกันเพราะเจ้าตัวออกมาเปิดพื้นที่ประกาศให้ฝากร้านขายของได้เต็มที่เพราะตัวเองจะช็อปปิ้ง

โดยการออกมาโพสต์แคปชั่นว่า “เป็นกำลังให้ทุกคนในช่วงเวลานี้นะคะ✌🏻 ปกติเบลไม่ได้งดฝากร้านอยู่แล้ว แต่รูปนี้ขอรวบรวมร้านค้าต่างๆ ให้ฝากร้านกันอย่างเต็มที่เลยค่ะ เพราะเจ้าของไอจีอยากชอปปิ้ง โดยเฉพาะของกินฝากรัวๆได้เลย อิอิ😆 และไหนๆ ก็ช่วยเพื่อนขายกางเกงซะหน่อย @zeronotbenamed @zerosmeo 💋”

งานนี้ทำเอาเพื่อนเข้ามาคอมเมนต์เลยว่า “ขอยืนยันว่า เจ้าของไอจีนี้ ชอบช้อปจริงๆค่ะ 555 ขอบคุณเพือนนะคะ 🤟🏻” ส่วนชาวเน็ตนั้นก็เข้ามาฝากร้านสนั่นอาทิเช่น  คำโปรด เมี่ยงคำสูตรดั้งเดิมอร่อยหาทานยาก พร้อมส่งถึงบ้าน แค่โทร 081-2599746😊ขอบคุณเจ้าของพื้นที่ สวยและใจดี❤️❤️❤️

ถือเป็นอีกหนึ่งสาวคนบันเทิงที่เปิดโอกาสให้ พ่อค้า-แม่ค้า เข้ามาฝากร้านในไอจีของตัวเอง ได้แถมตัวเองก็จะช็อปปิ้งเองอีกด้วยน่ารักมากๆเลยละค่าาาา ในยุคที่ไวรัสกำลังระบาดแบบนี้เราก็ต้องสามัคคีและคอยช่วยเหลือกันแบบนี้เหละเนอะ

ยังไงเราก็ขอเป็นกำลังใจให้กับทุกอาชีพที่กำลังเผชิญปัญหาอยู่ในตอนนี้ทุกคนด้วยนะคะ เชื่อว่าหลายคน หลายฝ่ายได้รับผลกระทบเหมือนกันหมด แต่ไม่นานหลังจากที่จัดการควบคุมสถานการณ์ต่างๆของการระบาดได้แล้วประเทศไทยน่าจะกลับมาดีตามเดิมได้ค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : @ bellacampen

เรียบเรียงโดย : chuydaily