กุมภาพันธ์ 4, 2023

โยชิ มิสทิฟฟานี่ ยอมรับคุยกับ พระเอกช่อง3 อยู่

กำลังมาแรงมากๆเลยละค่าา สำหรับพระเอกน้องใหม่อย่าง จ๊อบ ธัชพล หลังประเดิมลงจอเป็นพระเอกเต็มตัวในละครเรื่อง ระบำเมฆ ทางช่อง 3 ประกบคู่กับนางเอกสาวรุ่นพี่อย่าง ยิหวา ปรียากานต์ ซึ่งต้องบอกเลยว่าความหล่อนั้นถูกใจแม่ยกสุดๆ

แต่ไม่นานก็มีข่าวเม้าท์มาว่าไม่โสดแล้วเพราะกำลังกุ๊กกิ๊กกับ โยชิ รินรดา มิสทิฟฟานี่ 2017 ซึ่งเรื่องนี้เจ้าตัวก็ออกมายอมรับว่า สนิทกันจริงๆ สนิทกันมาก ทำงานด้วยกันส่วนเรื่องที่คนจะโฟกัสว่าเป็นแฟนหรือเพื่อนนั้นก็ไม่ได้ซีเรียสอะไร

ล่าสุด เมื่อพี่ๆนักข่าวเจอตัว น้องโยชิ น้องก็ได้ออกมาพูดแล้วซึ่งก็พูดเหมือนเหมือนฝ่ายชายพูดเลยว่า สนิทกันจริงๆ ส่วนสถานะนั้นก็ยังไม่ถึงแฟนแต่ใช้คำว่าคุยๆกันน่าจะดีกว่า เอาเป็นว่าจะพูดถึงฝ่ายชายว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

หลายคนจับตาว่า หึ้ย เราเป็นแฟนจ๊อบอะไรงี้ ?

ก็สนิทกันค่ะพี่ คือพี่จ๊อบเค้าจบทางภาพยนตร์ใช่มั้ยคะแล้วก็เราเคยเรียนการแสดง แอคติ้งที่เดียวกันด้วย แล้วก็เห็นพี่แบบถ่ายภาพยนตร์ได้แล้วเราก็ทำยูทูปเหมือนกัน แล้วเค้าก็มีอุปกรณ์เงี้ยค่ะ มีกล้อง มีไมค์ก็เลยให้พี่เค้ามาช่วยถ่าย

ก่อนหน้านี้เหมือนหลายๆคนจับสังเกตภาพใส่หมวกอะไรเงี้ย เราก็ไม่ออกมายอมรับความสัมพันธ์ทำไมถึงตัดสินใจออกมายอมรับความสัมพันธ์ มีการตกลงคุยกันรึเปล่า ?

หนูไม่เคยบอกนะคะว่าไม่รู้จักกับพี่เค้า

แต่ว่าแต่ละคนก็ไม่เคยพูดว่าคบกันอะไรงี้ ?

อ๋อ คือไปเทียวด้วยกันค่ะ แล้วทีนี้หมวกพี่เค้าสวยเราก็เลยยืมมาถ่ายเฉๆยเหมือนยืมของประดับเพื่อนค่ะ

ฝ่ายชายเค้าออกมาพูดความสัมพันธ์กับเราแล้ว ?

หนูเห็นข่าวพี่เค้า หนูก็เข้าไปดูแล้วก็ตามเหมือนที่เค้าพูดเลยค่ะว่า ก็สนิทกันถ่ายคลิปด้วยกัน เค้าก็ภาพยนตร์เราก็ยูทูปเบอร์มันก็น่าจะไปกันได้

ร่วมทำด้วยกันหรอคะ ?

ใช่ค่ะ หลายๆคลิปเค้าตัด แล้วก็ถ่ายหมดเลย

ตอนที่คนสงสัยว่าเป็นแฟนกันเรารู้สึกยังไง ?

ตอนนั้นก็พี่เค้าบอกว่าสนิทกัน เราก็สนิทกันค่ะ

สถานะไหน ?

ก็อาจจะแบบคุยกันดีกว่า

สถานะยังไม่ใช่เป็นแฟน ?

ใช่ค่ะ แค่คุยๆกัน

คุยกันมานานรึยัง ?

รู้จักกันมาปีกว่าแล้วค่ะ

เค้าจีบเรามั้ย ?

เค้าจีบมั้ย ก็(ยิ้มเขิน) น่าจะคุยกันเยอะค่ะ

คุยกันแบบชู้สาว ?

ไม่ค่ะ หนูไม่กล้าพูดอะไรเยอะ หนูกลัวกระทบฝั่งงานเค้าด้วยเพราะว่าเค้าก็พึ่งมีผลงานในวงการแล้วเราก็กลัวพูดออกไปแล้วทำให้เค้าเสียหาย หนูก็พูดได้ตรงนี้ดีกว่าค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : NineEntertain Official  , @ jobbiijob ,yoshirinrada

เรียบเรียงโดย : chuydaily