กุมภาพันธ์ 3, 2023

แพท โพสต์ภาพเซลฟี่ในรถ

พอตัดสินใจยุติความสัมพันธ์กับอดีตสามีก็ฮอตไม่หยุดเลยละค่าาา สำหรับนักแสดง-พิธีกรสาว แพท ณปภา เพราะพอตัดสินใจยุติความสัมพันธ์แบบสามี-ภรรยากับ เบนซ์ เรซซิ่ง ปุ๊ปก็มีข่าวกับหนุ่มๆตลอด ก่อนหน้านี้หลายคนก็เชียร์ให้ลงเอยกับ พ่อหมี หรือนักร้องหนุ่ม โอ๊ต ปราโมทย์

เพราะคู่นี้เคมีดีงาม แถมพ่อหมีก็เป็นสายเปย์หนักมาก แต่ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ก็ไปไม่ถึงจุดนั้นและหลังจากที่เปิดใจคุยกันถึงเรื่องความสัมพันธ์ก็ขออยู่แค่นี้ดีกว่าทำให้ แพท เองก็เปิดใจให้หนุ่มคนใหม่งานนี้เลยได้หนุ่มรุ่นน้องที่มีอายุห่างกันถึง 10 เข้ามาดูแลหัวใจซะเลย

โดยมีชื่อว่าก็อต ซึ่งอายุน้อยกว่าแพท 10 ปีเป็นเพื่อนของแฟนหลานสาว นาฟ ฉัฐนันท์ นั่นเอง งานนี้พอ ออกมาเปิดตัวว่ากำลังศึกษาดูใจกันแฟนๆก็แห่ยินดีหนักมาก เพราะแพทเองก็โสด ไม่มีหนุ่มมาดูใจดูแลนานเกือบ 2 ปีแล้ว

ล่าสุด แพทก็ออกมาโพสต์ภาพเซลฟี่บนรถพร้อมแคปชั่นว่า “อยากนอนนนนนนนนนนนน😭😭😭” งานนี้ก็ทำเอาหลายคนโฟกัสผิดจุดและเข้ามาแซวสนั่นเลยว่า ไม่ได้นั่งฝั่งคนขับ แถมเบาะรถแม่แพทที่เคยเห็นนั้นเป็นสีแดงไม่ใช่หรอจะว่ายังไงไปดูกันเลยค่ะ

นักแสดง-พิธีกรสาวสุดซี้อย่าง บูม สุภาพร ก็เข้ามาคอมเมนต์แซวเลยว่า อุ๊ย คนนั่งไม่ใช่คนขับนิ และชาวเน็ตก็แซวสนั่นเลยว่า เอารถใครมาขับแม่..คุ้นๆ.😂❤️❤️❤️ , แม่เปลี่ยนเบาะหราาาาาาคะ 🤣 , เมื่อคืนดึกเหรอแม่ ถ่ายให้ติดคนข้างๆด้วยดิ

แหมๆๆๆๆ ชาวเน็ตหรือแฟนคลับนี่ตาดีและความจำดีกันทุกคนเลยละค่าาา สงสัยว่าตอนนี้จะได้ทั้งคนคุยและคนขับรถเลยใช่มั้ยคะแม่ ยังไงก็ยินดีด้วยนะคะแม่เองก็โสดมานานแล้วมีหนุ่มๆมาช่วยดูแลหัวใจบ้างก็คงจะดีไม่น้อยเลยเนอะ

ขอบคุณข้อมูล : @ pat_napapa

เรียบเรียงโดย : chuydaily