ธันวาคม 8, 2022

อั๋น ภูวนาท โพสต์อวยพร ฟลุค-นาตาลี

เป็นข่าวดีเพียงข่าวเดียวในช่วงวิกฤติไวรัสโควิด-19 ระบาดเลยละค่าาา สำหรับคู่ของ นักแสดงหนุ่มเจ้าเสน่ห์ ฟลุค เกริกพล และแฟนๆสาวคนสวยอย่าง นาตาลี เจียรวนนท์ หลังถือฤกษ์ดีควงคู่กันเข้าพิธีหมั้นท่ามกลางญาติมิตรและเพื่อนๆคนสนิท ณ โรงแรมโอเรียนเต็ล

งานนี้บอกเลยว่าบรรยากาศอบอวลไปด้วยความรักสุดๆ แต่ก็ทำแค่พิธีหมั้นเท่านั้นเพราะงานเลี้ยงฉลองมงคลสมรสของทั้งคู่ตัดสินใจเลื่อนออกไปเพราะสถานการณ์โควิด-19 ซึ่งในส่วนนี้หนุ่มฟลุคก็ได้ออกมาโพสต์ขี้แจงไว้ในอินสตาแกรม

ล่าสุด พิธีกรชื่อดังอย่าง อั๋น ภูวนาท ก็ได้ออกมาโพสต์ความรู้สึกหลัง ฟลุค ติดต่อให้มาเป็นพิธีกรในงานแต่งถึง 3 ครั้งด้วยกัน แต่ตอนแรกอั๋นติดงานและจากเหตุการณ์หลายๆอย่างสุดท้ายก็ทำให้อั๋นได้มาเป็นพิธีกรจริงๆจะเล่าว่ายังไงไปอ่านกันเลยค่ะ

ฟลุ๊คขออั๋นถึง 3ครั้ง อยากให้มาเป็นพิธีกรงานแต่งวันนี้ให้ได้ไหม ครั้งแรกเสียดายที่ติดงานจึงต้องปฏิเสธไป หลังจากนั้นสถานการณ์โควิทก็เริ่มรุนแรงขึ้น ครั้งที่2 ฟลุ๊คโทรมาถามอีกทีด้วยเผื่อใจไว้ว่างานของอั๋นที่บอกว่าติดนั้นอาจจะแคนเซิลไปแล้ว แต่ก็ยัง

ครั้งที่3ฟลุ๊คโทรมาอีกทีแบบเลียบๆเคียงๆ และนี้แหละ วันนี้อั๋นได้มายืนอยู่ข้างๆเพื่อนคนนี้กับผู้หญิงที่เค้าเลือกจะใช้ชีวิตที่เหลืออยู่จากนี้ด้วย แม้เมื่อคืนเราจะโทรศัพท์กันวุ่นวายถึงสถานการณ์ที่หลายคนเป็นกังวลใจ แต่นั่นยิ่งทำให้พวกเราบอกกันว่าพวกเรายิ่งต้องไปให้กำลังใจในวันที่ทั้งฟลุ๊คและลีมีความสุขที่สุด ถ้าย้อนเวลากลับไปนะอั๋นจะตอบตกลงมาเป็นพิธีกรให้ตั้งแต่ครั้งแรกที่โทรมาเลย แล้วจะโทรไปยกเลิกงานอื่นแบบไม่ลังเล อุตส่าห์เป็นเพื่อนกันมากว่า20ปี แต่แต่งครั้งนี้ครั้งสุดท้ายแล้วนะเว้ย!!!!! @fluke777

งานนี้ชาวเน็ตก็ถูกใจประโยคสุดท้ายของอั๋นุสดๆเพราะอั๋นบอกว่า “แต่แต่งครั้งนี้ครั้งสุดท้ายแล้วนะเว้ย!!!!!” ซึ่งชาวเน็ตก็บอกเลยว่า คุณอั๋นก็คือคุณอั๋น. อ่านทุกครั้ง ต้องอ่านให้จบ อย่าอ่านแค่ 6-7 บรรทัด ท้ายๆ มักจะพีค 🤣🤣🤣🤣🤣 , ชอบตรงครั้งนี้ครั้งสุดท้าย 555 , ขำท่อนท้ายเลยค่ะ

และในส่วนของงานฉลองมงคลสมรสหนุ่มฟลุคก็ได้โพสต์ชี้แจงไว้ว่า ……เนื่องจากในวันอังคารที่ 24 มีนาคมนี้เดิมทีจะมีงานเลี้ยงฉลองมงคลสมรสระหว่าง ผมเเละน้องนาตาลี ที่โรงแรม kempinsky เวลา 18.30 น.เเต่ด้วยสถานการณ์ปัจจุบันของ covid-19 เมื่อวานตอนเย็นครอบครัวของเราทั้งสองได้ปรึกษากันเรื่องนี้ และ เห็นสมควรว่าควรเลื่อนงานฉลองมงคลสมรส จนกว่าสถานการณ์ของโรคนี้จะคลี่คลายเเล้วจึงกำหนดวันฉลองมงคลสมรสวันใหม่ จึงขออภัยมา ณ โอกาสนี้ มานิต เสาวนีย์ มัสยวาณิช ดร.ประทีป จริยา เจียรวนนท์ Fluke & Natalie

ขอบคุณข้อมูล : @ unpuwanart

เรียบเรียงโดย : chuydaily