ธันวาคม 8, 2022

บอย เตือน ต้นหอม ไม่ใช่จะยอมให้ทุกเรื่อง

เรียกว่าเป็นคู่เพื่อนซี้ที่สนิทกันสุดๆเลยค่า สำหรับ หนุ่มบอย พิษณุ เเละสาวต้นหอม ศกุนตลา ที่ไม่ว่าจะไปไหนทำอะไรทั้งสองก็มักจะเล่าสู่กันฟังอยู่เป็นประจำ เเละทั้งคู่ยังมักมีเรื่องราวฮาๆมาฝาก เเฟนคลับกันอยู่เสมอ ทำเอาหลายคนถึงกับอยากให้ทั้งคู่เป็นคู่จิ้นกันเลยละค่า เเต่สาวต้นหอมก็ได้ออกมายืนยันว่า ยังไงก็เป็นอย่างอื่นไม่ได้นอกจากเพื่อนกันเเน่นอน

เเละถึงเเม้ว่าหนุ่มบอยจะเเต่งงานเเล้ว เเต่ก็ยังคงเป็นห่วงสาวต้นหอมอยู่เสมอ ไม่ว่าจะคุยกับหนุ่มคนไหน สาวต้นหอมก็มักจะปรึกษาเรื่องความรักกับหนุ่มบอยอยู่บ่อยๆอีกด้วย นับว่าเป็นเพื่อนซี้ตัวจริงเลยค่า

ล่าสุด หนุ่มบอยได้โพสต์คลิปของสาวต้นหอม ที่ส่งมาร้องไห้ขอโทษ เเละบอกหนุ่มบอยว่า บอยหอมขอโทษ หอมทำงานยุ่งทั้งวันจริงๆ ไม่มีเวลาตอบไลน์บอยจริงๆ บอยจะโกรธหอมไม่ได้ กูขาดมึงไม่ได้ มึงมางอนกูในวัย 40 เนี้ยนะ

ไม่ได้ หอมรักบอย รับโทรศัพท์กูนะบอย กูไม่ไปไหน กูขอโทษ ซึ่งต่อมาหนุ่มบอยได้โพสต์คลิปสาวต้นหอมลงบนอินสตาเเกรม พร้อมทั้งลงเเคปชั่นด้วยว่า

“จำไว้เป็นบทเรียนนะอิหอม!!!! กรูไม่ใช่จะยอมทุกเรื่องจำไว้!!! ไลน์ไป อ่านแต่ไม่ตอบ!!! มันไม่ใช่!!! หึๆ ให้รู้ซะบ้างว่ากรูไม่ธรรมดา!!! เพราะกรูคือ!!! #bradboy ยูทูปเบอร์ที่กำลังมาแรง จำไว้!!!

#อย่าให้ถึงต้องตัดขาดกัน!!! #ช่วงเวลานี้เพื่อนมันก็สำคัญ!!!” งานนี้ทำเอาเพื่อนๆต่างเข้ามาขำทั้งคู่กันใหญ่เลยค่า เเกล้งกันหนักสมกับเป็นเพื่อนซี้กันจริงๆ

ต่อไปสาวต้นหอมคงไม่ลืมตอบกลับไลน์หนุ่มบอยเเล้วละค่า เเหม่อายุ 40 เเล้วยังไม่เลิกงอนกันอีก น่ารักจริงๆเลยคู่นี้ สงสัยสาวต้นหอมคงต้องรายงานชีวิตให้หนุ่มบอยทราบทุกวันเเล้วละค่า จะได้ไม่งอนอีก 555

ขอบคุณข้อมูล: boy_pisanu

เรียบเรียงโดย:chuydaily