พฤศจิกายน 29, 2022

น้องอชิ ได้ซองเป็นปึก หลังช่วยงานแต่ง พ่อฟลุค

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวตัวอย่างเลยละค่าาาา สำหรับครอบครัวของนักแสดงหนุ่ม ฟลุค เกริกพล และอดีตภรรยา เพราะแม้จะเลิกราไปแล้วแต่ทั้งสองก็ช่วยกันดูแลลูกชายสุดที่รักอย่าง น้องอชิ เป็นอย่างดี เรียกได้ว่าน้องอชิได้รับความรักและความอบอุ่นจากทุกคนจนเป็นเด็กที่น่าอิจฉาคนนึงเลย

และแม้ คุณแม่จะมีแฟนใหม่ก็สามารถเข้ากับน้องอชิได้ พอพ่อมีแฟนใหม่อย่าง นักแสดงสาว นาตาลี เจียรวนนท์ ก็สามารถเข้ากับน้องอชิได้เป็นอย่างดีอีก และสองครอบครัวก็มักจะมีการรวมตัวกันอยู่ตลอด ทริปไปเที่ยวต่างประเทศด้วยกันก็ทำมาแล้วซึ่งคนที่น่าจะแฮปปี้ที่สุดก็น่าจะเป็นน้องอชิเนี่ยแหละค่ะเพราะได้รับความรักและการดูแลเอาใจใส่จากทั้งสองบ้านเลย

ล่าสุด พ่อฟลุคและนาตาลีก็ได้ถือฤกษ์ดีควงคู่กันเข้าพิธีหมั้นไปท่ามกลางความยินดีของญาติมิตรและเพื่อนๆ งานนี้ น้องอชิ ของเราก็ช่วยงานคุณพ่อเต็มที่ไม่ว่าจะเป็นคนถือขันหมาก , เพื่อนเจ้าบ่าว หรือคนยกขนมให้เจ้าบ่าวเจ้าสาว

งานนี้พ่อฟลุคก็ได้ออกมาเผยภาพพร้อมแคปชั่นเลยว่า…….My little boy 👦🏻 became my best man yesterday ❤️ เมื่อวานลูกชายพ่อหล่อเเละรวยสุดเลย รับซองไปเพียบ 😂 #leeflukeeverafter หน้าที่คือ ถือ ขันหมากเอก , เพื่อนเจ้าบ่าว ( my best man ) เเละเป็นคนยก ขนมอี๋มาให้ เจ้าบ่าวเจ้าสาว ต้องกินไข่ให้หมดในคำเดียว เเละ เจ้าบ่าวก็ต้องมีซองให้ตามธรรมเนียม เเต่ดันเหลือเยอะไปหน่อยเพราะ เถ้าเเก่ ( คุณพ่อ )คงเจรจาเก่ง หรือ ไม่ก็เตรียมมาเยอะ สรุป เจ้าหนูอชิ รับเงินไปเต็มๆ เป็นปึกๆ

น่ารักและอบอุ่นมากเลยละค่าาาา พ่อลูกคู่นี้ ยังไงก็ยินดีกับพ่อฟลุคด้วยนะคะ ที่ผ่านมาคุณพ่อทำหน้าที่พ่อได้สมบูรณ์แบบมาก ทุกคนที่ได้ติดตามกิจกรรมครอบครัวก็ได้แต่ยิ้มตามและยินดีจากใจจริงเอาเป็นว่าเงินที่ได้จะเยอะขนาดไหนไปดูกันเลย

โอ้โห…. น้องอชิ ผู้ช่วยคนเก่งของเราได้ซองเยอะมาก แต่แหม หน้าคุณพ่อฟลุคดูเหมือนจะมีความสุขมากกว่าลุกชายอีกนะคะเนี่ย บอกเลยว่าระดับนี้แค่ซองเดียวก็น่าอิจฉาแล้วนะ นี่มาเป็นปึกแบบนี้ไม่ต่ำกว่าหมื่นแน่นอนค่ะคุณผู้ชมขาาา

เป็นงานที่เต็มไปด้วยรอยยิ้มและเสียงหัวเราะเลยจริงๆ วันนี้เจ้าสาวของเราสวยมากเลยละค่าาาา ยังไงก็ขอให้ความรักครั้งนี้แฮปปี้และมีแต่รอยยิ้มเหมือนวันนี้ตลอดไปเลยนะคะ จะคอยติดตามและเป็นกำลังใจให้ครอบครัวนี้ตลอดไปค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : @ fluke777

เรียบเรียงโดย : chuydaily